Trang chủTin TứcBản xem trước Microsoft Office dành cho iOS được cập nhật với...

Bản xem trước Microsoft Office dành cho iOS được cập nhật với rất nhiều tính năng mới

Microsoft đã phát hành bản dựng thử nghiệm mới của Microsoft Office cho người dùng iOS và lần này, bảng thay đổi bao gồm nhiều bổ sung.

Đầu tiên và quan trọng nhất, có một chỉ báo trạng thái Tự động lưu mới trong Word, Excel và PowerPoint và mục đích của nó là đơn giản nhất có thể. Chỉ báo này cho bạn biết khi nào các thay đổi mới nhất đã được lưu, vì vậy bạn có thể xem tệp có an toàn hay không bằng cách chỉ cần tìm biểu tượng này.

Sau đó, Microsoft đã giới thiệu hỗ trợ truy cập tệp PDF ngoại tuyến trong Office Mobile.

“Bạn không phải lúc nào cũng tin tưởng vào việc có kết nối trực tuyến để truy cập thông tin của mình. Giờ đây, bạn có thể tải xuống các tệp PDF của mình trong Office Mobile, cho phép bạn truy cập chúng khi bạn ngoại tuyến. Để tải tệp PDF trực tuyến xuống thiết bị của bạn, chỉ cần nhấn vào biểu tượng Đám mây (ở bên trái của chỉ báo menu ba chấm), ”công ty giải thích.

Vẫn đang trong giai đoạn xem trước

Đối với Excel, phiên bản mới nhất của Office dành cho người dùng nội bộ iOS bao gồm một tùy chọn để sao chép nhanh tất cả các định dạng bằng Format Painter.

Có sẵn cho người dùng iPad, toàn bộ mọi thứ hoạt động khá giống như trong trường hợp của người anh em máy tính để bàn.

“Format Painter cho phép bạn sao chép tất cả các định dạng từ một đối tượng (ô hoặc dải ô) và áp dụng nó cho đối tượng khác chỉ bằng một cú nhấp chuột. Để dùng thử, hãy chọn một ô bạn muốn sao chép tất cả các định dạng. Sau đó chạm vào biểu tượng Format Painter (trên tab Home) và chọn các ô bạn muốn sao chép định dạng. Nhấn vào biểu tượng một lần nữa để tắt tính năng này, ”công ty cho biết.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây vẫn là phiên bản đầu tiên của Office di động dành cho người dùng iOS, vì vậy, một số lỗi nhất định vẫn có thể được phát hiện. Không có ETA về thời điểm các tính năng nói trên có thể chuyển sang phiên bản Office ổn định trên iOS.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới