Trang chủTin TứcBiden triệu tập các nhà lãnh đạo khu vực kinh doanh để...

Biden triệu tập các nhà lãnh đạo khu vực kinh doanh để thảo luận về an ninh mạng vào tháng 8

Tổng thống Joe Biden và các quan chức cấp cao của bang sẽ gặp gỡ các nhà lãnh đạo khu vực kinh doanh vào ngày 25 tháng 8 để thảo luận về các cách cải thiện an ninh mạng, theo Reuters . Tại thời điểm này, vẫn chưa biết các CEO thuộc khối doanh nghiệp nào sẽ tham dự sự kiện. 

Theo người phát ngôn của Hội đồng An ninh Quốc gia Nhà Trắng, các thành viên của đội an ninh quốc gia và các quan chức chính phủ sẽ gặp gỡ các giám đốc điều hành từ các công ty lớn để “thảo luận về cách chúng ta có thể làm việc cùng nhau để cùng nhau cải thiện an ninh mạng của quốc gia”, ông tiếp tục. hơn bao giờ hết, an ninh mạng là một nhiệm vụ cấp bách về an ninh kinh tế và an ninh quốc gia, và cả chính phủ liên bang và khu vực tư nhân đều đóng một vai trò quan trọng “

Thông báo về cuộc họp được đưa ra trong bối cảnh các cuộc tấn công ransomware đang diễn ra mạnh mẽ và chính quyền Biden đang nỗ lực bảo vệ các lĩnh vực cơ sở hạ tầng quan trọng như đường ống khỏi các cuộc tấn công mạng.

Các nhà chức trách ở Mỹ đang thúc giục các nhà khai thác đường ống thiết lập các biện pháp bảo vệ an ninh mạng càng sớm càng tốt

Trong một tuyên bố đưa ra hôm thứ Ba, Bộ An ninh Nội địa kêu gọi các chủ sở hữu và nhà điều hành các đường ống quan trọng vận chuyển khí đốt tự nhiên và chất lỏng độc hại nhanh chóng thực hiện các quy trình an ninh mạng. Cho đến nay, hơn 145 trong số 255 công ty điện ưu tiên đã áp dụng công nghệ an ninh mạng trong một chương trình thử nghiệm được khánh thành vào tháng 4 tập trung vào kiểm soát công nghiệp và con số đó đang tăng lên, người phát ngôn cho biết.

Đầu năm nay, một cuộc tấn công ransomware vào Colonial Pipeline ở đông nam Hoa Kỳ đã buộc Bộ An ninh Nội địa phải ban hành chỉ thị an toàn. Đây là chỉ thị an ninh thứ hai của bộ kể từ tháng 5 khi xảy ra một cuộc tấn công mạng lớn vào Đường ống Thuộc địa. Vụ tấn công đã khiến nhà điều hành đường ống phải đóng cửa phần lớn hệ thống mạng của họ trong vài ngày. Vụ việc khiến hàng nghìn cây xăng ở Đông Nam Bộ thiếu nhiên liệu.

Chính quyền Biden tiếp tục xúc tiến hội nghị cấp cao vào tháng tới để nói chuyện với các công ty tư nhân về cách cải thiện an ninh mạng, ngay cả đối với các doanh nghiệp nhỏ.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới