Trang chủTin TứcCác bản cập nhật tính năng của Windows 11 sẽ được tung...

Các bản cập nhật tính năng của Windows 11 sẽ được tung ra vào nửa cuối mỗi năm

Microsoft đã thông báo rằng Windows 11 sẽ nhận được một bản cập nhật tính năng duy nhất mỗi năm và trong một tài liệu hỗ trợ gần đây, công ty cũng tiết lộ thời điểm triển khai dự kiến.

Cụ thể hơn, gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond cho biết Windows 11 sẽ nhận được các bản cập nhật tính năng mới vào nửa cuối mỗi năm, có nghĩa là về lý thuyết, bản phát hành thường sẽ diễn ra vào mùa thu.

Tại thời điểm này, bản cập nhật mùa thu của Windows 10 sẽ được tung ra vào tháng 10 hoặc tháng 11 và rất có thể Microsoft cũng sẽ sử dụng một lịch trình tương tự cho Windows 11.

Do đó, các bản cập nhật tính năng của Windows 11 dự kiến ​​sẽ được hoàn thiện vào tháng 9 và sau đó sẽ phát hành cho người dùng vào tháng 10 hoặc tháng 11, rõ ràng là Người dùng nội bộ thường nhận chúng trước.

Hai năm hỗ trợ cho Home và Pro

Microsoft cũng xác nhận rằng Windows 11 sẽ nhận được tổng cộng hai năm cập nhật đối với các SKU gia đình và Pro, trong khi các phiên bản dành cho doanh nghiệp sẽ được cung cấp thêm một năm.

“Windows 11 sẽ có nhịp cập nhật tính năng hàng năm, một sự thay đổi so với nhịp nửa năm của Windows 10. Các bản cập nhật tính năng của Windows 11 sẽ phát hành vào nửa sau của năm dương lịch và sẽ đi kèm với 24 tháng hỗ trợ cho Home, Pro, Phiên bản Pro for Workstations và Pro Education, ”Microsoft cho biết .

“Windows 11 sẽ đi kèm với 36 tháng hỗ trợ cho các phiên bản Enterprise và Education, tiếp tục cung cấp thêm thời gian và tính linh hoạt cho việc xác thực và triển khai quy mô phổ biến trên các phiên bản đó. Sự thay đổi đối với nhịp cập nhật hàng năm và vòng đời dài hơn một chút so với Windows 10 dựa trên phản hồi của người dùng và phương pháp cập nhật tổng thể của chúng tôi. ”

Năm nay, Windows 11 dự kiến ​​sẽ được phát hành cho làn sóng thiết bị sản xuất đầu tiên vào tháng 10.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới