Trang chủTin TứcCác bản sửa lỗi cho menu Start và Taskbar của Windows 11...

Các bản sửa lỗi cho menu Start và Taskbar của Windows 11 trong bản dựng xem trước mới nhất

Microsoft đã phát hành bản dựng xem trước Windows 11 mới cho người dùng trong kênh Dev và đương nhiên, menu Bắt đầu và thanh tác vụ, cả hai đều được đại tu hàng loạt trong hệ điều hành này, nhận được một loạt các cải tiến riêng.

Do đó, Windows 11 build 22478 bao gồm một bản sửa lỗi cho menu Start ngăn không cho tiêu điểm bàn phím không bị mất nữa nếu bạn nhấn ESC sau khi mở cửa sổ hồ sơ người dùng.

Đồng thời, Microsoft cho biết họ đã cập nhật văn bản nhắc nhở khi ghim nội dung ứng dụng UWP vào Bắt đầu, với thông báo mới chỉ có nội dung “Bạn có muốn ghim nội dung này vào Bắt đầu không?”.

Liên quan đến thanh tác vụ, gã khổng lồ phần mềm cho biết cuối cùng họ đã giải quyết được lỗi gây ra sự cố của explorer.exe khi nhấp chuột trái và phải vào thanh tác vụ cùng một lúc.

Hơn nữa, Microsoft cho biết họ đã giải quyết các vấn đề với Trung tâm thông báo khiến tính năng này bị đóng băng và sau đó ngừng chạy hoàn toàn.

Các sự cố đã biết ảnh hưởng đến menu Bắt đầu và thanh tác vụ

Có nhiều bản sửa lỗi hơn cho thanh tác vụ trong bản dựng xem trước này.

“Biểu tượng dấu cộng để thêm Màn hình mới giờ đây sẽ hiển thị chính xác khi di chuột qua biểu tượng Chế độ xem tác vụ trên Thanh tác vụ khi sử dụng ngôn ngữ Ả Rập và tiếng Do Thái. Sau khi hiển thị danh sách nhảy của ứng dụng từ Thanh tác vụ, nhấp chuột phải vào tên ứng dụng sẽ hiển thị biểu tượng chính xác cho Ghim để bắt đầu (biểu tượng ghim), ”Microsoft cho biết.

Tin xấu là cả thanh tác vụ và menu Bắt đầu đều có nhiều vấn đề đã biết hơn, vì vậy, ví dụ: một số người dùng có thể không thể nhập văn bản khi sử dụng tìm kiếm. Đồng thời, thanh tác vụ có thể xuất hiện hiệu ứng nhấp nháy khi chuyển đổi phương thức nhập, trong khi chú giải công cụ có thể kết thúc ở một vị trí hoàn toàn không mong muốn sau khi di chuột vào góc thanh tác vụ.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới