Trang chủTin TứcCác đơn đặt hàng trước của Apple Watch Series 7 đang hoạt...

Các đơn đặt hàng trước của Apple Watch Series 7 đang hoạt động

Apple đã chính thức khởi động chương trình đặt hàng trước cho Apple Watch Series 7 mới, với những chiếc đầu tiên sẽ được xuất xưởng vào thứ Sáu tới.

Apple Watch Series 7 đi kèm với một số cải tiến nhỏ, vì gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino được cho là đã từ bỏ việc đại tu thiết bị vào phút chót.

Những người quen thuộc với vấn đề này (và với một bản theo dõi tuyệt vời về những chiếc muỗng của Apple) đã nói rằng Apple đang lên kế hoạch cho một thiết kế lại lớn của Apple Watch, bao gồm việc chuyển từ các cạnh cong sang các cạnh thẳng lấy cảm hứng từ iPhone 12.

Và đây thực sự là kế hoạch, chỉ là Apple cuối cùng đã từ bỏ ý tưởng này vài ngày trước khi ra mắt vì các nhà cung cấp của họ đã phải vật lộn với thiết kế, với nhiều đơn vị trưng bày tất cả các loại vấn đề về màn hình.

Vì vậy, Apple Watch Series 7 mới có một số cải tiến tinh tế ở đây và ở đó, bao gồm sạc nhanh hơn và màn hình lớn hơn một chút, vì thiết bị hiện có các kích thước 41mm và 45mm.

Sạc nhanh hơn

Tuy nhiên, Apple ca ngợi khả năng sạc nhanh hơn khá nhiều.

“Apple Watch Series 7 cũng có giao diện người dùng được tối ưu hóa cho màn hình lớn hơn, mang lại khả năng dễ đọc và dễ sử dụng hơn, cộng với hai mặt đồng hồ độc đáo – Contour và Modular Duo – được thiết kế đặc biệt cho thiết bị mới. Với những cải tiến cho màn hình, người dùng được hưởng lợi từ thời lượng pin 18 giờ cả ngày, giờ đây được bổ sung bởi khả năng sạc nhanh hơn 33%, ”Apple giải thích.

Vẫn còn phải xem có bao nhiêu người cuối cùng mua Apple Watch Series 7, nhưng ngay cả như vậy, người ta tin rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch nâng cấp thiết kế lớn cho thiết bị, có thể ra mắt ngay trong năm tới.

Và một lần nữa, người ta tin rằng chiếc đồng hồ mới sẽ sử dụng các cạnh thẳng, vì công ty hiện có đủ thời gian để làm cho nó đúng và làm việc cùng với các nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng xây dựng cao cấp mà Apple nổi tiếng.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới