Trang chủTin TứcCác ISO chính thức của Windows 11 hiện có sẵn để tải...

Các ISO chính thức của Windows 11 hiện có sẵn để tải xuống

Microsoft đã chính thức phát hành ảnh ISO đầu tiên của Windows 11 , do đó cho phép người dùng dùng thử hệ điều hành mới trong máy ảo hoặc bắt đầu lại từ đầu nếu có điều gì đó không hoạt động bình thường trên máy tính của họ.

Hơn nữa, Microsoft giải thích các ISO này giúp người dùng có thể dùng thử OOBE mới đi kèm với Windows 11, có nghĩa là bạn có thể thử mọi thứ đã được thay đổi trong hệ điều hành kể từ thời điểm bạn hoàn tất cài đặt.

Tuy nhiên, các ISO mới của Windows 11 vẫn hướng đến người dùng nội bộ, vì vậy bạn chỉ nên sử dụng chúng để kiểm tra và thử nghiệm.

Vẫn là một phần của chương trình Người dùng nội bộ

Chúng có thể sẽ được làm mới sau này khi Microsoft tung ra các bản Windows 11 mới mà công ty cho là đủ ổn định để xứng đáng với một ảnh ISO mới, nhưng hiện tại, chưa có thông tin nào như vậy được cung cấp.

“Khi bạn sử dụng các ISO này để cài đặt Windows 11, bạn sẽ trải qua trải nghiệm thiết lập Windows 11 mới (thường được gọi là“ trải nghiệm out of box ”hoặc viết tắt là OOBE) được thiết kế để tạo hứng thú cho Windows 11 ngay từ thời điểm bạn bật PC Windows 11 mới lần đầu tiên, ”công ty giải thích.

“Dựa trên phản hồi của bạn, chúng tôi cũng đã thêm khả năng đặt tên cho PC của bạn trong quá trình thiết lập. Sau khi chạy qua trải nghiệm thiết lập, ứng dụng Bắt đầu là một ứng dụng trải nghiệm lần đầu tiên mới sẽ giúp bạn nhanh chóng thiết lập trên PC mới. Hãy thử những điều này và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn! ”

Windows 11 dự kiến ​​sẽ được hoàn thiện vào mùa thu và sau đó được chuyển đến các thiết bị sản xuất đầu tiên vào tháng 10, theo một số gợi ý do chính công ty đưa ra, với đề nghị nâng cấp miễn phí sẽ tiếp tục đến năm 2022.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới