Trang chủTin TứcCác ISO Windows 11 mới hiện có sẵn để tải xuống

Các ISO Windows 11 mới hiện có sẵn để tải xuống

Microsoft vừa xuất xưởng ảnh ISO Windows 11 mới cho người dùng đã đăng ký chương trình Người dùng nội bộ Windows, do đó cho phép họ bắt đầu lại từ đầu nếu có điều gì đó không hoạt động như mong đợi.

Hơn nữa, ảnh ISO có thể được sử dụng bởi những người dùng muốn thử nghiệm Windows 11 trên máy ảo và tin tốt là phiên bản mới cho phép cài đặt bản dựng 22454.

Đây là bản dựng đã được phát hành vào đầu tuần này, vì vậy Microsoft đã phát hành các ảnh ISO này để cho mọi người có cơ hội dùng thử phiên bản mới nhất hiện có để thử nghiệm.

Windows 11 ra mắt vào tháng 10

Hệ điều hành mới sắp ra mắt, Microsoft dự kiến ​​sẽ bắt đầu triển khai cho các thiết bị hiện có vào ngày 5 tháng 10.

Tuy nhiên, chỉ các thiết bị đủ điều kiện mới được nâng cấp miễn phí lên Windows 11, vì vậy trừ khi hệ thống của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống, bạn có thể không có lựa chọn nào khác ngoài việc gắn bó với Windows 10. Tuy nhiên, điều đó khá ổn vì Windows 10 sẽ tiếp tục được hỗ trợ cho đến khi Năm 2025, theo lịch hỗ trợ ban đầu.

“Việc nâng cấp miễn phí lên Windows 11 bắt đầu vào ngày 5 tháng 10 và sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn và đo lường tập trung vào chất lượng. Sau những kinh nghiệm to lớn từ Windows 10, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể, ”Microsoft cho biết.

“Điều đó có nghĩa là các thiết bị đủ điều kiện mới sẽ được cung cấp bản nâng cấp đầu tiên. Sau đó, nâng cấp sẽ được triển khai theo thời gian cho các thiết bị đang bán trên thị trường dựa trên các mô hình thông minh xem xét tính đủ điều kiện của phần cứng, chỉ số độ tin cậy, tuổi của thiết bị và các yếu tố khác ảnh hưởng đến trải nghiệm nâng cấp. Chúng tôi hy vọng tất cả các thiết bị đủ điều kiện sẽ được cung cấp bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11 vào giữa năm 2022. Nếu bạn có PC chạy Windows 10 đủ điều kiện để nâng cấp, Windows Update sẽ cho bạn biết khi có sẵn. “

Windows 11 cũng sẽ có sẵn trên các máy tính mới xuất xưởng vào mùa thu này.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới