Trang chủTin TứcCác nhà cung cấp của Apple đấu tranh để tìm nhân công...

Các nhà cung cấp của Apple đấu tranh để tìm nhân công cho việc sản xuất iPhone 13

Apple dự kiến ​​sẽ kết thúc iPhone 13 vào tháng 9, vì vậy, đương nhiên, các nhà cung cấp của họ hiện đang làm việc không ngừng với quy trình sản xuất, cố gắng đảm bảo gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino có đủ số lượng hàng trong kho khi thiết bị nhìn thấy ánh sáng ban ngày. .

Như nó thường xảy ra hàng năm trước khi Apple công bố điện thoại thông minh mới, các công ty như Foxconn, Luxshare và Lens Technology tham gia một đợt tuyển dụng, vì họ đang tìm kiếm những công nhân tạm thời được cho là giúp họ sản xuất iPhone mới.

Nhưng theo một báo cáo mới , giờ đây họ buộc phải đối phó với một điều hơi bất ngờ: ít người muốn kết thúc việc chế tạo iPhone hơn, điều đó có nghĩa là các nhà cung cấp của Apple hiện đang vật lộn để tìm kiếm nhân viên cần thiết để đảm bảo việc sản xuất thiết bị sắp tới. sẽ không bị ảnh hưởng.

Tăng tiền thưởng

Không cần phải nói, tất cả các công ty đang cố gắng thu hút nhân viên mới với mức thưởng cao hơn, vì vậy, ví dụ, một người nào đó gia nhập Foxconn và dành 90 ngày cho công ty có thể nhận được khoản tiền thưởng gần 1.600 đô la. Công nghệ Ống kính cũng đang cung cấp tới 1.550 đô la cho một người nào đó mới thuê, tất cả đều do họ phải vật lộn để lấp đầy tất cả các vị trí trước khi sản xuất iPhone 13.

Apple sẽ tung ra một dòng sản phẩm gồm 4 mẫu trong năm nay, tất cả đều kế thừa các thiết bị hiện tại đã có trên thị trường.

Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng năm 2021 sẽ là năm cuối cùng của iPhone mini, vì Apple muốn từ bỏ kích thước hình thức 5,4 inch do doanh số bán hàng kém ghi nhận của model hiện tại.

Nếu điều này thực sự là đúng, thì iPhone 13 mini có thể là chiếc iPhone 5,4 inch cuối cùng, với dòng sản phẩm sau đó sẽ ra mắt với cấu hình ba mẫu hoặc xem sự ra mắt của một mẫu mới lớn hơn có thể được bán cùng với phần còn lại của các phiên bản như một sự lựa chọn hợp lý hơn.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới