Trang chủTin TứcCác vấn đề về Menu Start và Taskbar đã biết trong Bản...

Các vấn đề về Menu Start và Taskbar đã biết trong Bản dựng xem trước Windows 11 mới nhất

Microsoft sắp bắt đầu triển khai Windows 11 cho các thiết bị sản xuất, nhưng điều này không nhất thiết có nghĩa là công ty vẫn chưa có những thứ cần cải thiện trong hệ điều hành mới.

Và bản dựng xem trước mới nhất được công ty phát hành cho Windows Insiders trong kênh Dev là bằng chứng sống động về vấn đề này, vì Microsoft đã xác nhận một số vấn đề đã biết liên quan đến các tính năng khác nhau của hệ điều hành, bao gồm menu Start và thanh tác vụ.

Do đó, Windows 11 build 22468 đi kèm với một lỗi khiến người dùng không thể tìm kiếm trong menu Start, vì họ không được phép nhập bất kỳ văn bản nào.

“Trong một số trường hợp, bạn có thể không nhập được văn bản khi sử dụng Tìm kiếm từ Bắt đầu hoặc Thanh tác vụ. Nếu bạn gặp sự cố, hãy nhấn WIN + R trên bàn phím để khởi chạy hộp thoại Run, sau đó đóng hộp thoại này ”, gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond giải thích trong ghi chú phát hành của bản dựng xem trước Windows 11 gần đây nhất.

Các vấn đề về thanh tác vụ

Liên quan đến thanh tác vụ, Microsoft giải thích rằng trong một số trường hợp, nó có thể đột ngột nhấp nháy khi chuyển đổi phương thức nhập. Không có cách giải quyết nào tại thời điểm này, mặc dù khởi động lại rõ ràng sẽ đưa mọi thứ trở lại bình thường cho đến khi bạn chuyển đổi phương thức nhập lại một lần nữa.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Microsoft nói rằng trong một số trường hợp, Trung tâm thông báo có thể bị kẹt trong Windows 11 và cách duy nhất để khắc phục là khởi động lại hoàn toàn trình thám hiểm.

“Chúng tôi đang điều tra các báo cáo rằng Trung tâm thông báo sẽ ở trạng thái trong các bản dựng gần đây mà nó không khởi chạy. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi điều này, việc khởi động lại explorer.exe có thể giải quyết vấn đề cho bạn, ”Microsoft nói.

Bản dựng mới nhất chỉ có sẵn cho người dùng trong kênh Dev.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới