Trang chủTin TứcCách tải xuống Windows 11 ISO chính thức

Cách tải xuống Windows 11 ISO chính thức

Windows 11 vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, nhưng chúng ta còn khoảng hai tháng nữa là tháng mà nó có thể nhìn thấy ánh sáng ban ngày, sự phát triển của hệ điều hành này tiến bộ với tốc độ tối đa.

Cách đây vài ngày, công ty đã công bố những hình ảnh ISO đầu tiên cho Windows 11, do đó cho phép những người dùng quan tâm đến việc dùng thử hệ điều hành này dễ dàng hơn nhiều.

Tuy nhiên, đáng biết là các ảnh ISO vẫn là một phần của chương trình Người dùng nội bộ Windows, vì vậy chúng không cài đặt phiên bản đầy đủ của hệ điều hành, mà chỉ là các bản dựng thử nghiệm hiện đang được sử dụng cho người dùng trong Dev hoặc Các kênh beta.

Tại thời điểm này, các bản dựng Windows 11 sau đi kèm với hình ảnh ISO:  

  • Windows 11 Insider Preview (Dev Channel) – Bản dựng 22000.132
  • Windows 11 Insider Preview (Beta Channel) – Bản dựng 22000.132
  • Windows 11 Insider Preview Enterprise (Dev Channel) – Bản dựng 22000.132
  • Windows 11 Insider Preview Enterprise (Kênh Beta) – Bản dựng 22000.132
  • Windows 11 Insider Preview Home Trung Quốc (Dev Channel) – Bản dựng 22000.132
  • Windows 11 Insider Preview Trang chủ Trung Quốc (Kênh Beta) – Bản dựng 22000.132

Cách tải ảnh ISO xuống

Việc tải xuống bất kỳ ảnh ISO nào trong số này khá dễ dàng, vì bạn chỉ cần truy cập vào trang Insider và tải chúng. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng trên Softpedia tại đây .

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn chọn đúng phiên bản cho thiết bị của mình – ví dụ: nếu bạn chỉ muốn dùng thử Windows 11 tại nhà, chọn bản dựng Beta tiêu chuẩn là cách tốt nhất để thực hiện; doanh nghiệp cũng nên dùng thử kênh Beta vì đây là phiên bản ổn định hơn.

Cài đặt Windows 11 bằng ảnh ISO khá đơn giản, đặc biệt nếu bạn muốn thực hiện toàn bộ mọi thứ trong một máy ảo.

Mặt khác, nếu bạn muốn tạo một ổ USB có khả năng khởi động với Windows 11 để cài đặt nó trên máy tính, bạn sẽ cần một ứng dụng phần mềm như Rufus .

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới