Trang chủTin TứcCài đặt Windows 11 trên Khá nhiều PC với Ứng dụng Miễn...

Cài đặt Windows 11 trên Khá nhiều PC với Ứng dụng Miễn phí này

Một trong những điều gây tranh cãi nhất về Windows 11 là bộ yêu cầu hệ thống được cập nhật, vì Microsoft nói rằng chỉ có phần cứng mới mới có thể tận dụng hết những cải tiến nằm trong bản phát hành này.

Và trong khi những người trong cuộc khẳng định ngược lại, vì một số PC không được hỗ trợ cuối cùng chạy các bản dựng xem trước Windows 11 một cách suôn sẻ, Microsoft đã thực hiện một loạt các hạn chế khiến việc cài đặt hệ điều hành mới trên các thiết bị không đủ điều kiện trở nên khó khăn hơn.

Đây là lý do tại sao việc phát hành Windows11Upgrade lại rất tiện dụng. Về bản chất là một trong nhiều ứng dụng cho phép bạn cài đặt hệ điều hành mới trên máy tính không được hỗ trợ, ứng dụng miễn phí này cho phép bạn chuyển sang Windows 11 giống như bạn làm điều tương tự từ Windows 10.

Nói cách khác, bạn được phép chọn nếu bạn muốn thực hiện nâng cấp và lưu ứng dụng và dữ liệu, cài đặt Windows 11 bằng cách chỉ lưu dữ liệu chứ không phải ứng dụng hoặc chỉ thực hiện cài đặt sạch tự động bằng cách sử dụng ISO đã tải xuống của hệ điều hành mới .

Việc kiểm tra các yêu cầu hệ thống bị ứng dụng bỏ qua, vì vậy ngay cả khi bạn không đáp ứng chúng, bạn vẫn có thể cài đặt Windows 11 tốt – mặc dù trên các máy tính cũ, bạn rõ ràng có thể phải vật lộn với tất cả các loại vấn đề.

Lời khuyên của Microsoft: đừng làm điều đó, nhưng dù sao đây cũng là các bước

Mặt khác, Microsoft không khuyên bạn nên cài đặt Windows 11 trên một máy tính không được hỗ trợ, nhưng công ty đã quyết định chia sẻ các bước về cách thực hiện .

“Microsoft khuyến cáo không nên cài đặt Windows 11 trên thiết bị không đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu của Windows 11. Nếu bạn chọn cài đặt Windows 11 trên một thiết bị không đáp ứng các yêu cầu này và bạn thừa nhận và hiểu các rủi ro, bạn có thể tạo các giá trị khóa đăng ký sau và bỏ qua kiểm tra TPM 2.0 (ít nhất là TPM 1.2 là bắt buộc) và Họ và mô hình CPU, ”Microsoft nói.

Việc triển khai Windows 11 hiện đang được tiến hành và Microsoft có kế hoạch hoàn thành vào mùa hè năm 2022.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới