Trang chủTin TứcCảm ơn, Facebook: Telegram vượt qua 1 tỷ lượt tải xuống Android

Cảm ơn, Facebook: Telegram vượt qua 1 tỷ lượt tải xuống Android

Telegram thường được coi là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho WhatsApp và toàn bộ điều này thậm chí còn thu hút hơn vài tuần trước khi công ty thuộc sở hữu của Facebook gặp phải sự cố ngừng hoạt động lớn khiến các dịch vụ của họ ngoại tuyến, không khả dụng trong nhiều giờ.

Và điều này rõ ràng đã đẩy ngày càng nhiều người dùng đến các lựa chọn thay thế, bao gồm cả Telegram, vốn được áp dụng tăng vọt một lần nữa.

Và hóa ra, toàn bộ điều đã giúp Telegram vượt qua cột mốc 1 tỷ lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play , theo quan sát của Android Police .

Durov: 70 triệu tài khoản mới trong vài giờ

Thành tích không nhất thiết phải ngạc nhiên. Bản thân người sáng lập Telegram, Pavel Durov, cho biết sau khi WhatsApp ngừng hoạt động rằng không dưới 70 triệu tài khoản mới đã được tạo trong vài giờ.

“Tốc độ tăng trưởng hàng ngày của Telegram đã vượt quá tiêu chuẩn theo một mức độ lớn và chúng tôi đã chào đón hơn 70 triệu người tị nạn từ các nền tảng khác trong một ngày. Tôi tự hào về cách nhóm của chúng tôi xử lý sự tăng trưởng chưa từng có vì Telegram tiếp tục hoạt động hoàn hảo cho đại đa số người dùng của chúng tôi. Điều đó cho thấy, một số người dùng ở châu Mỹ có thể đã gặp phải tình trạng tốc độ chậm hơn bình thường khi hàng triệu người dùng từ các châu lục này đổ xô đăng ký Telegram cùng một lúc ”, Durov nói.

Không cần phải nói, số lượt tải xuống thực tế cho Telegram trên Android về cơ bản có thể cao hơn đáng kể, vì con số nói trên chỉ bao gồm số lượt cài đặt được thực hiện từ cửa hàng Google Play .

Nhiều người cài đặt ứng dụng bằng tệp APK chuyên dụng cũng như các cửa hàng khác, vì vậy vào cuối ngày, Telegram có thể chạy trên nhiều thiết bị Android hơn nữa.

Và tất nhiên, cũng có cơ sở iPhone nơi Telegram hiện đang được cài đặt, mặc dù thời điểm này, không có số liệu thực tế nào về vấn đề này do Apple không chia sẻ thông tin như vậy.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới