Trang chủTin TứcChỉ có 50 ứng dụng Android hiện có trên Windows 11

Chỉ có 50 ứng dụng Android hiện có trên Windows 11

Microsoft đã chính thức bắt đầu thử nghiệm công khai các ứng dụng Android trên Windows 11, nhưng tất nhiên, bản phát hành sớm này đi kèm với một loạt hạn chế, bao gồm một số lượng nhỏ ứng dụng hiện đang được tải xuống từ Microsoft Store (thông qua Amazon Appstore).

Và mặc dù công ty chưa chia sẻ bất kỳ chi tiết cụ thể nào về thời điểm các ứng dụng Android có thể khởi chạy cho các thiết bị sản xuất chạy Windows 11, nhưng nó đã tiết lộ cách họ lên kế hoạch để toàn bộ hoạt động khi có sẵn.

Và không có gì ngạc nhiên khi các ứng dụng Android sẽ giống như ở nhà trên Windows 11, với việc Microsoft cố gắng làm cho chúng hoạt động giống như một phần mềm gốc.

Các ứng dụng Android cũng sẽ hiển thị trong trình chuyển đổi ứng dụng Alt + Tab trên Windows 11 và Microsoft cho biết thông báo của họ cũng sẽ hiển thị trong Trung tâm hành động.

Cảm nhận bản địa

Và trong trường hợp bạn đang thắc mắc, các tính năng gốc của Windows, chẳng hạn như khay nhớ tạm, sẽ có sẵn trong các ứng dụng Android, vì vậy về lý thuyết, bạn sẽ có thể sao chép nội dung giữa các ứng dụng Windows và Android một cách đơn giản như bạn mong đợi trong toàn bộ quá trình. .

“Chạy các ứng dụng và trò chơi Android trên Windows 11 sẽ cảm thấy quen thuộc, dễ dàng và tích hợp – giống như bạn mong đợi. Bạn có thể dễ dàng chạy song song các ứng dụng này với sự trợ giúp của tính năng Snap Layouts mới, ghim chúng vào menu Bắt đầu hoặc Thanh tác vụ và tương tác với chúng thông qua đầu vào bằng chuột, chạm hoặc bút ”, Microsoft giải thích.

“Các ứng dụng Android cũng được tích hợp vào Alt + Tab và chế độ xem Tác vụ để giúp bạn nhanh chóng di chuyển qua lại giữa các ứng dụng quan trọng nhất đối với bạn. Bạn có thể xem thông báo từ thông báo ứng dụng Android trong Trung tâm hành động hoặc chia sẻ khay nhớ tạm giữa ứng dụng Windows và ứng dụng Android. Chúng tôi đã xây dựng trải nghiệm với khả năng tiếp cận trong tâm trí; nhiều cài đặt trợ năng của Windows áp dụng cho các ứng dụng Android và chúng tôi đang làm việc với Amazon để cung cấp nhiều cải tiến hơn ”.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới