Trang chủTin TứcChiếc iPhone công cộng đầu tiên trên thế giới có USB-C rõ...

Chiếc iPhone công cộng đầu tiên trên thế giới có USB-C rõ ràng trị giá 86.000 USD

Apple dường như không có ý định sản xuất iPhone có cổng USB-C vì điều này có nghĩa là công ty sẽ từ bỏ cổng Lightning độc quyền của mình.

Và bất chấp áp lực liên tục từ cả người tiêu dùng và các tổ chức trên toàn thế giới, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino cũng tiếp tục sử dụng Lightning trên iPhone mới.

Trong khi đó, một sinh viên đã cố gắng tạo ra thứ mà Apple rõ ràng không muốn: một chiếc iPhone có cổng USB-C và hóa ra, mọi thứ hoạt động như bạn mong đợi.

Nói cách khác, nó tính phí giống như một thiết bị Android, mặc dù chủ sở hữu đã nói rõ ràng ngay từ đầu rằng không nên cập nhật, khôi phục hoặc xóa iPhone vì điều này sẽ làm hỏng cổng.

Bán với giá kỷ lục

USB-C iPhone X kết thúc trên eBay , nơi nó đã thành công rực rỡ. Phiên đấu giá đã kết thúc vào tuần này và người chiến thắng may mắn phải trả không quá 86.000 USD cho thiết bị này.

Điều này rõ ràng là khá nhiều đối với một nguyên mẫu thậm chí không thể cập nhật như vậy, nhưng có vẻ như một số người chỉ muốn một chiếc iPhone có USB-C đến mức họ sẵn sàng trả mức giá của gần 86 chiếc iPhone hoàn toàn mới.

Thiết bị thậm chí không thể được sử dụng như một trình điều khiển hàng ngày. Người tạo ra nó đã giải thích rõ ràng rằng iPhone này chỉ là một mẫu thử nghiệm và việc sử dụng nó làm điện thoại chính của bạn không được khuyến khích.

“Tôi đảm bảo rằng điện thoại sẽ hoạt động khi bạn nhận được nó nhưng nếu bạn không tuân theo các nguyên tắc nói trên, bạn đang tự xử lý mình. Vì vậy, về cơ bản bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó nhưng đừng mong đợi bất cứ điều gì từ tôi nếu bạn phá vỡ một cái gì đó. Nó chỉ là một nguyên mẫu, ”anh nói.

Vậy là bạn đã hiểu, Apple, mọi người sẵn sàng bỏ ra những lỗi lớn trên một chiếc iPhone có USB-C. Bây giờ bạn biết bạn phải làm gì.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới