Trang chủTin TứcChip iPhone 13 mới có tốc độ nhanh ấn tượng, hiển thị...

Chip iPhone 13 mới có tốc độ nhanh ấn tượng, hiển thị điểm chuẩn sớm

Càng gần đến ngày ra mắt chính thức của iPhone 13, càng có nhiều thông tin đến trên web và hôm nay, chúng ta sẽ được cung cấp một cái nhìn sớm về những gì được cho là hiệu suất của chip A15 sắp ra mắt trên thế hệ mới này người mẫu.
 

Tất nhiên, mặc dù dữ liệu không chính thức luôn phải được coi là muối tinh, nhưng các điểm chuẩn bị rò rỉ ngày càng gần hơn với hiệu suất thực tế của chip mới và rõ ràng, chúng là một chỉ báo tốt về những cải tiến mà bộ xử lý thế hệ mới có thể mang đến.

Trong trường hợp này, điểm chuẩn GPU Manhattan 3.1 cho thấy chip A15 sẽ được cài đặt trên iPhone 13 sắp tới đạt điểm số không dưới 198 FPS trong bài kiểm tra đầu tiên, tăng từ khoảng 170 FPS trên iPhone 12.

Hơn nữa, hiệu suất trung bình của chip A15 là từ 140 đến 150 FPS, điều này cho thấy rằng các tối ưu hóa của Apple yêu cầu điều chỉnh tự động sau một khoảng thời gian nhất định, nhưng một cách tiếp cận tương tự cũng đã được sử dụng trên các iPhone khác.

Vì vậy, vào cuối ngày, chip Apple A15 nhanh ấn tượng so với người tiền nhiệm của nó, rõ ràng là vượt trội so với các đối thủ Android.

iPhone 13 sẽ ra mắt trong tháng này

Apple sẽ công bố tổng cộng 4 mẫu iPhone khác nhau trong năm nay, mặc dù năm 2021 rất có thể là lần cuối cùng phiên bản mini được làm mới.

Ngoài mẫu 5,4 inch, dòng sản phẩm iPhone 13 cũng sẽ bao gồm mẫu 6,1 inch tiêu chuẩn, cũng như iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Tất cả đều sẽ có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm của chúng, mặc dù những rò rỉ trước đó đã chỉ ra rằng Apple có thể tạo ra một notch nhỏ hơn trong năm nay, vì một số thành phần đã được chuyển đến viền trên.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới