Trang chủTin TứcChip M2 của Apple sẽ ra mắt vào năm 2022

Chip M2 của Apple sẽ ra mắt vào năm 2022

Apple đã ra mắt bộ vi xử lý dựa trên ARM tùy chỉnh thế hệ đầu tiên của mình vào mùa thu năm ngoái và kể từ đó, công ty đã làm việc suốt ngày đêm không chỉ để tinh chỉnh nó mà còn trên thiết bị kế nhiệm đầu tiên mà nhiều người tin rằng có thể nhìn thấy ánh sáng ban ngày ngay khi này. năm.

Nhưng hóa ra, đây không chính xác là kế hoạch của Apple, vì chip M2 sẽ không ra mắt sớm hơn năm 2022, theo một báo cáo mới đang gây xôn xao dư luận ngày hôm nay.

Đầu tiên và quan trọng nhất, những người quen thuộc với vấn đề trước đây đã chỉ ra rằng chip M1 nâng cấp có thể được giới thiệu vào một thời điểm nào đó trong năm nay và mọi người đều tin rằng đây có thể là Apple Silicon thế hệ thứ hai.

Nhưng theo tipsters @dylandkt, đây thực sự là chip M1X sẽ đặc biệt nhắm đến các phiên bản Pro của Mac. Vì vậy, có, Apple thực sự đang làm việc trên một con chip M1 mạnh mẽ hơn, nhưng nó sẽ không được gọi là M2 và cuối cùng sẽ ra mắt vào cuối năm nay, có thể vào mùa thu.

M2 sắp ra mắt vào năm 2022 trên MacBook Air

Theo thông tin rò rỉ này, chip M2, sẽ tiếp tục sự thúc đẩy của Apple Silicon, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2022, theo thông tin rò rỉ này, rất có thể cùng với một chiếc MacBook Air mới sẽ giới thiệu màu sắc mới.

“Tôi chỉ muốn chia sẻ một số chi tiết về thời điểm mong đợi M2 thế hệ tiếp theo (không phải M1X dành riêng cho các thiết bị Mac Pro). Bộ vi xử lý này đang trên đà phát hành vào nửa đầu năm 2022 cùng với Macbook (Air) đầy màu sắc sắp tới, ”một tweet được công bố trong tuần này.

Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, điều quan trọng cần lưu ý là đây chỉ là tin đồn và không cần phải nói, tốt hơn là bạn nên nắm bắt những thông tin như vậy với một chút muối lành mạnh.

Nhưng ở cái nhìn đầu tiên, thời điểm có ý nghĩa, đặc biệt nếu Apple thực sự loại bỏ chip M1X vào cuối năm nay. Tuy nhiên, sẽ có thêm thông tin vào mùa thu khi Apple hoàn thành kế hoạch Apple Silicon năm 2021.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới