Trang chủTin TứcChủ sở hữu iPhone 11 có nhiều khả năng nâng cấp lên...

Chủ sở hữu iPhone 11 có nhiều khả năng nâng cấp lên iPhone 13

Apple sẽ công bố iPhone 13 mới vào cuối ngày hôm nay và như mọi năm, Apple đang đặt cược lớn vào cơ sở khách hàng hiện tại để chiếm một phần đáng kể doanh số bán hàng của mẫu điện thoại mới này.

Nói cách khác, nhiều người đã sở hữu iPhone có khả năng mua iPhone 13 và theo nghiên cứu do SellCell thực hiện , những người hiện đang sử dụng iPhone 11 có cơ hội mua mẫu mới hơn.

Và tất cả chỉ vì một lý do rất đơn giản.

Công ty cho biết: “Vì hợp đồng điện thoại di động 24 tháng ngày nay đã trở nên phổ biến, nên có nghĩa là những người sắp kết thúc hợp đồng sẽ muốn giao dịch. Điều này rõ ràng là bao gồm cả người dùng iPhone 11”.

iPhone 12 Pro Max cũng đứng đầu bảng xếp hạng

Chủ sở hữu iPhone 11 có khả năng chiếm 18% tổng số giao dịch mua iPhone 13, trong khi iPhone XR đảm bảo vị trí á quân với 14%, cùng điểm số của iPhone 12 Pro Max cũng vậy.

Bạn đã nghe đúng, nhiều người có iPhone 12 Pro Max cũng dự kiến ​​sẽ nâng cấp lên iPhone 13, theo SellCell. Và một lần nữa, có một lý do rất chính đáng cho toàn bộ sự việc.

“Chính chiếc điện thoại đứng thứ hai chung cuộc, iPhone 12 Pro Max, đã gây ra một sự xáo trộn thực sự về số liệu thương mại trong năm nay trước ngày ra mắt iPhone. Chiếm 14% trong tổng số các giao dịch mua bán iPhone, đây là một bất ngờ thực sự để thấy. Tuy nhiên, có một cách giải thích khả thi và hợp lý. IPhone 12 Pro Max là chiếc điện thoại đắt nhất trong số các thiết bị cầm tay thuộc dòng 12 (hiển nhiên). Bất chấp sự sụt giảm giá trị ban đầu khi ra mắt, iPhone 12 Pro Max thực sự đã khôi phục được một phần giá trị đã mất của nó. Đúng vậy, giá giao dịch của nó bắt đầu tăng trở lại vào tháng thứ sáu bán ra, ”công ty cho biết.

Dòng sản phẩm iPhone 13 sẽ được công bố vào cuối ngày hôm nay, với doanh số bán hàng sẽ bắt đầu trong vài tuần tới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới