Trang chủTin TứcCó gì mới trong Bản cập nhật tích lũy Windows 10 KB5005565

Có gì mới trong Bản cập nhật tích lũy Windows 10 KB5005565

Microsoft đã gửi các bản cập nhật tích lũy mới cho các thiết bị Windows 10 như một phần của chu kỳ Patch Tuesday thông thường và không cần phải nói, các phiên bản mới nhất của hệ điều hành này cũng nằm trong số những phiên bản nhận được bản cập nhật mới.

Windows 10 phiên bản 2004, 20H2 và 21H1 được cung cấp cùng một bản cập nhật tích lũy vì chúng chia sẻ cơ sở mã tương tự, vì vậy những cải tiến mà chúng nhận được là khá giống nhau.

Bản cập nhật có sẵn để tải xuống trên các thiết bị chạy các phiên bản Windows 10 này là KB5005565 và nó chủ yếu nhằm sửa lỗi bảo mật PowerShell đã làm lộ máy tính chạy hệ điều hành của Microsoft.

Công ty giải thích rằng bản cập nhật này “giải quyết một vấn đề khiến PowerShell tạo ra vô số thư mục con. Sự cố này xảy ra khi bạn sử dụng lệnh PowerShell Move-Item để di chuyển một thư mục đến một trong các thư mục con của nó. Kết quả là, âm lượng đầy lên và hệ thống ngừng phản hồi ”.

Các sự cố đã biết trong bản cập nhật này

Đối với các vấn đề đã biết, bản cập nhật này đi kèm với hai trong số chúng, cả hai đều được kế thừa từ các bản phát hành trước.

Đầu tiên trong số họ liên quan đến Microsoft Edge Legacy, hiện đã bị xóa khỏi Windows. Microsoft cho biết chỉ các thiết bị cài đặt Windows được tạo từ phương tiện ngoại tuyến tùy chỉnh hoặc hình ảnh ISO tùy chỉnh mới có thể gặp lỗi trong đó Edge mới không được cài đặt, vì vậy nếu PC của bạn được định cấu hình để nhận các bản cập nhật từ Windows Update, mọi thứ sẽ ổn thôi .

“Để tránh vấn đề này, trước tiên hãy đảm bảo đưa SSU được phát hành ngày 29 tháng 3 năm 2021 trở lên vào phương tiện ngoại tuyến tùy chỉnh hoặc hình ảnh ISO trước khi truyền vào LCU. Để thực hiện điều này với các gói SSU và LCU kết hợp hiện được sử dụng cho Windows 10, phiên bản 20H2 và Windows 10, phiên bản 2004, bạn sẽ cần trích xuất SSU từ gói kết hợp, ”Microsoft cho biết.

Không có cài đặt nào bị lỗi được báo cáo hoặc bản cập nhật tích lũy này cho đến nay.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới