Trang chủTin TứcCó gì mới trong Bản cập nhật tích lũy Windows 10 KB5006670

Có gì mới trong Bản cập nhật tích lũy Windows 10 KB5006670

Các bản cập nhật tích lũy Windows 10 mới được phát hành cách đây vài giờ rõ ràng là tập trung vào các cải tiến bảo mật và điều này hoàn toàn hợp lý kể từ khi chúng cập bến như một phần của Bản vá thứ ba tháng 10.

Nếu bạn đang chạy phiên bản Windows 10 mới nhất, cụ thể là phiên bản 2004, 20H2 hoặc 21H1, thì bản cập nhật bạn sẽ nhận được là KB5006670 và giống như trước đây, nó đi kèm với cùng một bảng thay đổi trên tất cả các phiên bản.

Điều này là do ba bản phát hành Windows 10 này chia sẻ một cơ sở mã tương tự, vì vậy Microsoft đang sử dụng các bản cập nhật tích lũy giống nhau để phục vụ tất cả chúng.

Chỉ một dòng duy nhất trong bảng thay đổi

Đối với những gì mới trong bản cập nhật tích lũy Windows 10 KB5006670, Microsoft cho biết họ đã khắc phục sự cố ảnh hưởng đến một số ứng dụng, bao gồm cả Microsoft Office.

Công ty giải thích những điều sau về bản cập nhật:

“Khắc phục sự cố ngăn một số ứng dụng, chẳng hạn như Microsoft Office và Adobe Reader , mở hoặc khiến chúng ngừng phản hồi. Điều này xảy ra trên các thiết bị tuân theo Bảo vệ khai thác của Microsoft để lọc địa chỉ xuất (EAF). ”

Rất có thể, nó cũng đi kèm với các cải tiến nhỏ hơn khác, nhưng không có thêm thông tin nào được chia sẻ về vấn đề này và đây là dòng duy nhất trong bảng thay đổi.

Không có vấn đề mới nào đã biết trong bản cập nhật tích lũy này, vì Microsoft cho biết họ chỉ biết về hai vấn đề có thể xảy ra với PC Windows 10, cả hai đều đến từ các bản phát hành trước.

Điều đầu tiên trong số đó ảnh hưởng đến Microsoft Edge, vì Microsoft cho biết một số thiết bị vẫn đang chạy phiên bản cũ của trình duyệt có thể vẫn không nhận được trình duyệt mới, như một phần của quá trình cập nhật.

Và thứ hai có thể dẫn đến một số máy tính không thể cài đặt các bản cập nhật mới.

“Sau khi cài đặt bản cập nhật ngày 21 tháng 6 năm 2021 (KB5003690), một số thiết bị không thể cài đặt các bản cập nhật mới, chẳng hạn như bản cập nhật ngày 6 tháng 7 năm 2021 (KB5004945) hoặc mới hơn. Bạn sẽ nhận được thông báo lỗi, PSFX_E_MATCHING_BINARY_MISSING, ”Microsoft cho biết.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới