Trang chủTin TứcCó một lỗi đánh máy trong Paint trên Windows 11 và bây...

Có một lỗi đánh máy trong Paint trên Windows 11 và bây giờ tôi không thể nhìn thấy nó

Windows 11 đi kèm với ứng dụng Paint được thiết kế lại, như bạn có thể dễ dàng đoán ra, đi kèm với giao diện được đại tu để điều chỉnh nó với phần còn lại của hệ điều hành.

Mặc dù chế độ tối được mong đợi rất cao vẫn chưa được kích hoạt, nhưng có vẻ như Paint mới đi kèm với một số thứ mà bạn sẽ không thể phát hiện ra quá sớm: đó là lỗi đánh máy trong menu Tệp mà bằng cách nào đó đã không được chú ý trong bản beta đang thử nghiệm và hiện được đóng gói với ứng dụng ngay cả trên các thiết bị sản xuất.

Như được phát hiện bởi ai đó trên reddit , nếu bạn muốn mở một tệp mới trong Paint, bạn cũng có tùy chọn nhập hình ảnh từ máy quét hoặc từ máy ảnh. Bạn biết đấy, bởi vì ngày nay mọi người đều có một máy quét , vì vậy điều này hoàn toàn hợp lý.

Như thể điều này chưa được thông báo cho những người bị ám ảnh bởi lỗi chính tả và mọi thứ ngữ pháp, người dùng trên reddit cho rằng một số bản dịch Windows 11 hiện có đầy đủ các lỗi tương tự, bao gồm cả phiên bản tiếng Ý, tiếng Pháp và tiếng Bồ Đào Nha.

Vẽ ngay một ứng dụng Microsoft Store

Không cần phải nói, sẽ không mất quá nhiều thời gian để Microsoft sửa lỗi chính tả này, nhưng thật khó hiểu tại sao một lỗi đánh máy như vậy lại có thể không được chú ý trong hệ điều hành máy tính để bàn số một thế giới ngay từ đầu.

Một ví dụ có thể xảy ra là thời gian ngắn mà Windows 11 nói chung và ứng dụng Paint nói riêng dành cho giai đoạn thử nghiệm so với các bản cập nhật tính năng Windows 10 khác và các ứng dụng của Microsoft.

Windows 11 đã được công bố vào cuối tháng 6 và việc triển khai bắt đầu vào đầu tháng 10, trong khi ứng dụng Paint đã tham gia chương trình Người dùng nội bộ Windows chỉ vài tuần trước khi tính khả dụng chung được công bố.

Tin vui là ứng dụng Paint mới này là một ứng dụng Microsoft Store, vì vậy nó có thể nhận được các bản cập nhật với tốc độ nhanh hơn nhiều, có nghĩa là lỗi đánh máy có thể biến mất trước khi bạn nhận ra.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả lỗi chính tả trong bài viết này (hy vọng) là cố ý.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới