Trang chủTin TứcCó thể yêu cầu truy cập Internet bởi các ứng dụng Windows...

Có thể yêu cầu truy cập Internet bởi các ứng dụng Windows 11 của bên thứ nhất trong lần chạy đầu tiên

Microsoft sẽ bắt đầu giới thiệu công khai Windows 11 vào ngày 5 tháng 10 và hóa ra, một số ứng dụng được cài sẵn hệ điều hành này sẽ yêu cầu quyền truy cập Internet trong lần khởi chạy đầu tiên.

Nói cách khác, nếu bạn muốn chạy các ứng dụng này trên thiết bị của mình, trước tiên bạn cần hoàn thành thiết lập ban đầu yêu cầu kết nối Internet. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng ngoại tuyến.

Tuy nhiên, như GHacks lưu ý, có khả năng Microsoft sử dụng phương pháp này để giảm dấu vết trên các thiết bị Windows 11, vì các ứng dụng sẽ được tải xuống từ Microsoft Store và do đó chỉ có một phím tắt sẽ được đặt trên thiết bị.

Điều này có nghĩa là lần khởi chạy đầu tiên sẽ đi đến cài đặt thực tế của các ứng dụng của bên thứ nhất, do đó giúp người dùng tiết kiệm dung lượng trên thiết bị của họ.

Tất nhiên, đây không nhất thiết phải là tin tốt trên các máy tính không có kết nối vĩnh viễn, nhưng mặt khác, những người dùng này chỉ có thể hoàn thành thiết lập từng ứng dụng của bên thứ nhất khi có truy cập Internet và sau đó tiếp tục chạy ứng dụng ở chế độ ngoại tuyến.

Windows 11 sắp ra mắt

Hệ điều hành mới sẽ ra mắt vào đầu tháng 10 cho làn sóng thiết bị đầu tiên và Microsoft cho biết họ có kế hoạch hoàn thành việc giới thiệu vào mùa hè năm sau.

“Việc nâng cấp miễn phí lên Windows 11 bắt đầu vào ngày 5 tháng 10 và sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn và đo lường tập trung vào chất lượng. Sau những kinh nghiệm to lớn từ Windows 10, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. Điều đó có nghĩa là các thiết bị đủ điều kiện mới sẽ được cung cấp bản nâng cấp đầu tiên, ”Microsoft giải thích trong một thông báo.

Hệ điều hành mới sẽ hiển thị trong Windows Update giống như bất kỳ bản cập nhật thông thường nào khác.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới