Trang chủTin TứcCó vẻ như rất ít người thực sự sử dụng Apple Pay...

Có vẻ như rất ít người thực sự sử dụng Apple Pay ở Mỹ

Apple luôn khoe khoang về Apple Pay trong mọi dịp và mặc dù không có số liệu chính thức về việc áp dụng, nhưng người ta tin rằng đại dịch toàn cầu đã thay đổi hoàn toàn cách mọi người thanh toán hàng hóa, với ngày càng nhiều người dùng chuyển sang ví kỹ thuật số.

Chà, một báo cáo từ PYMNTS chỉ ra rằng điều này không thực sự xảy ra ở Hoa Kỳ, vì trong khi thanh toán không tiếp xúc và không dùng tiền mặt đã giảm đáng kể vào năm ngoái, hầu hết mọi người chỉ quyết định gắn bó với thẻ tín dụng và không sử dụng ví kỹ thuật số như Google Pay hoặc Trả phí cho apple.

Hơn nữa, cuộc khảo sát bao gồm 3.671 người tiêu dùng Mỹ, cho thấy chỉ có 6% người dùng Apple thực sự dựa vào Apple Pay để thanh toán tại các cửa hàng trên toàn quốc.

“Bảy năm sau khi ra mắt, dữ liệu PYMNTS mới cho thấy 93,9% người tiêu dùng có kích hoạt Apple Pay trên iPhone của họ không sử dụng nó tại cửa hàng để thanh toán cho các giao dịch mua”, khảo sát tiết lộ.

Nhiều người sử dụng thẻ tín dụng hơn

Vì một số lý do, người dùng trên khắp thế giới thấy thuận tiện hơn khi thanh toán bằng thẻ tín dụng thay vì sử dụng ví điện tử vào năm ngoái, có lẽ vì nhiều người quyết định để điện thoại ở nhà và do đó tránh được cơn ác mộng khử trùng mà mọi người phải làm.

“Chúng tôi đã hỏi mọi người về phương thức thanh toán nào họ đã sử dụng để thanh toán trong 24 giờ qua khi mua sắm tại một cửa hàng và so sánh nó với dữ liệu tương tự được thu thập trong các nghiên cứu trước đây. Chúng tôi quan sát thấy rằng từ năm 2019 đến năm 2021, việc sử dụng tiền mặt giảm 20,1%; sử dụng thẻ tín dụng tăng 33,8%; và việc sử dụng thẻ ghi nợ giảm nhẹ 7,2%. PYMNTS giải thích việc sử dụng ví di động tại cửa hàng giảm 26,2%.

Tin tốt cho Apple là mặc dù việc áp dụng Apple Pay vẫn còn ít, nhưng ít nhất nó không giảm. Nghiên cứu cho thấy việc sử dụng tất cả các ví kỹ thuật số khác hiện có hoàn toàn bị sụp đổ.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới