Trang chủTin TứcCông ty Trung Quốc ra tòa yêu cầu ngừng sản xuất iPhone

Công ty Trung Quốc ra tòa yêu cầu ngừng sản xuất iPhone

Việc Apple bị nhiều công ty trên thế giới kiện không có gì mới, nhưng lần này, một công ty trí tuệ nhân tạo của Trung Quốc đã quyết định ra tòa trong nỗ lực ngừng sản xuất iPhone và do đó ngăn thiết bị này tiếp tục được bán trên toàn quốc. .

Đó là tất cả vào thời điểm mà Apple chuẩn bị trình làng một mẫu iPhone mới.

Tranh chấp pháp lý giữa Xiao-i, có tên chính thức là Shanghai Zhizhen Network Technology Co, bắt đầu vào năm ngoái khi công ty Trung Quốc đệ đơn kiện Apple vì những gì họ cho là vi phạm bằng sáng chế robot trò chuyện.

Cụ thể hơn, Xiao-i cho biết Siri, và kết quả là tất cả các thiết bị đi kèm với trợ lý kỹ thuật số được tải sẵn, đều vi phạm một trong các bằng sáng chế của mình, vì vậy họ muốn một thẩm phán cấm Apple bán iPhone, iPad và các thiết bị khác được trang bị Siri trong nước.

Cấm iPhone ở Trung Quốc

Giờ đây, cùng một công ty đã quyết định ra tòa một lần nữa, hy vọng một tòa án sẽ ra phán quyết có lợi cho họ và do đó sẽ cấm iPhone tại quốc gia này.

Lý do tương tự cũng được trích dẫn một lần nữa: các thiết bị đi kèm với Siri vi phạm bằng sáng chế của nó, vì vậy Xiao-i muốn chúng ra khỏi đất nước.

Tờ South China Morning Post dẫn lời một quan chức của công ty Trung Quốc cho biết: “Apple nên dừng ngay hành vi vi phạm, gỡ bỏ và ngừng bán các sản phẩm liên quan .

Mặt khác, Apple dường như đã sẵn sàng đấu tranh với các tuyên bố trước tòa, vì công ty dường như không quan tâm đến việc dàn xếp lần này.

“Chúng tôi rất thất vọng vì Xiao-i Robot đã đệ đơn một vụ kiện khác. Chúng tôi mong muốn được trình bày sự thật trước tòa và chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thế giới cho khách hàng của mình ”, công ty cho biết trong một tuyên bố ban đầu được gửi đến nguồn được trích dẫn như một phần của phần trước. tranh chấp pháp lý giữa hai bên.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới