Trang chủTin TứcCửa hàng Google Play được cài đặt trên Windows 11 và chỉ...

Cửa hàng Google Play được cài đặt trên Windows 11 và chỉ có bầu trời là giới hạn bây giờ

Microsoft đã bắt đầu cho phép những người trong cuộc ở Hoa Kỳ dùng thử một số ứng dụng Android hạn chế trên thiết bị Windows 11 của họ, vì công ty vẫn muốn thu thập thêm phản hồi vì đã triển khai rộng rãi tính năng này cho những người thử nghiệm ở đó.

Và mặc dù tính khả dụng của các ứng dụng trên Windows 11 sẽ liên quan nhiều đến các mặt hàng được xuất bản trong Amazon Appstore (Microsoft cho phép người dùng cài đặt các ứng dụng Android trên Windows 11 từ Microsoft Store thông qua Amazon Appstore), ai đó đã tìm ra cách để mở khóa tiềm năng đầy đủ của tính năng này.

Nhà phát triển ADeltaX đã tiết lộ trên Twitter rằng họ đã tìm ra cách để cài đặt Google Play dịch vụ và Google cửa hàng Google Play trên Windows Subsystem cho Android, chủ yếu mở đường cho những khoảnh khắc khi khá nhiều bất kỳ ứng dụng sẽ có sẵn trên Windows 11.

Mặc dù dự án đã được trình bày chi tiết trên GitHub , nhưng nó không dành cho người mới bắt đầu, vì vậy trừ khi bạn biết chính xác những gì bạn làm, tốt hơn hết bạn nên tránh xa nó ngay bây giờ.

Hiện chỉ có một số 50 ứng dụng Android chính thức khả dụng

Nhưng tin tốt là hiện đã có cách để triển khai Cửa hàng Google Play trên Windows 11, vì vậy số lượng ứng dụng sẽ xuất hiện trên máy tính để bàn có thể sẽ tăng vọt.

Tuy nhiên, Microsoft cho biết họ đang làm việc với các nhà phát triển và Amazon để tăng số lượng ứng dụng có sẵn cho những người dùng muốn dùng thử tính năng mới này.

“Chúng tôi đã hợp tác với Amazon và các nhà phát triển ứng dụng phổ biến để quản lý 50 ứng dụng cho Người dùng nội bộ Windows để kiểm tra và xác thực trên một loạt phần cứng. Chúng tôi sẽ phát hành các ứng dụng mới thông qua các bản cập nhật của Chương trình Người dùng nội bộ Windows trong những tháng tới, ”công ty giải thích.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, không có ETA về thời điểm Microsoft có thể hỗ trợ ứng dụng Android cho tất cả người dùng Windows 11 hiện có.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới