Trang chủTin TứcCửa hàng ứng dụng Android hiển thị trên Windows 11

Cửa hàng ứng dụng Android hiển thị trên Windows 11

Một trong những tính năng lớn nhất đến với người dùng khi phát hành Windows 11 là hỗ trợ các ứng dụng Android và có vẻ như tính năng này sẽ bị thiếu khi Microsoft tung ra hệ điều hành mới, thời điểm công ty bắt đầu thử nghiệm công khai có thể không. quá xa.

Các ứng dụng Android trên Windows 11 sẽ không có sẵn trực tiếp từ Microsoft Store mà thông qua Amazon AppStore và sau đó được liệt kê trong Microsoft Store. Nói cách khác, khi bạn muốn tải xuống ứng dụng Android từ Microsoft Store, bạn sẽ được chuyển hướng đến cửa hàng ứng dụng của Amazon để hoàn tất quá trình.

Amazon Appstore gần đây đã được phát hiện trực tuyến như một ứng dụng dành cho Windows 11, cho thấy rằng Microsoft đang tiến rất gần đến việc bắt đầu thử nghiệm công khai hỗ trợ ứng dụng Android trên hệ điều hành mới.

Tuy nhiên, hiện tại, ứng dụng vẫn không thể tải xuống được, nhưng rất có thể, các liên kết tải xuống sẽ hoạt động sớm hơn là muộn.

Người dùng nội bộ để thử tính năng mới trước tiên

“Chúng tôi đang đưa các ứng dụng Android lên Windows lần đầu tiên. Bắt đầu từ cuối năm nay, mọi người sẽ có thể khám phá các ứng dụng Android trong Microsoft Store và tải chúng xuống thông qua Amazon Appstore – hãy tưởng tượng việc ghi và đăng video từ TikTok hoặc sử dụng Khan Academy Kids để học ảo ngay từ PC của bạn. Chúng tôi sẽ có nhiều điều hơn để chia sẻ về trải nghiệm này trong những tháng tới. Chúng tôi mong đợi sự hợp tác này với Amazon và Intel bằng cách sử dụng công nghệ Intel Bridge của họ, ”Microsoft ban đầu cho biết mà không chia sẻ bất kỳ chi tiết cụ thể nào.

Windows 11 dự kiến ​​sẽ bắt đầu ra mắt vào ngày 5 tháng 10, nhưng hỗ trợ ứng dụng Android sẽ được đưa vào các bản dựng xem trước cho người dùng nội bộ vào cuối năm nay.

Microsoft đã hứa sẽ hoàn thành việc triển khai Windows 11 vào giữa năm 2022, theo lịch phát hành ban đầu.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới