Trang chủTin TứcCửa hàng Windows 11 đang nhận được một bản cập nhật hàng...

Cửa hàng Windows 11 đang nhận được một bản cập nhật hàng loạt và hiện nó trông rất tuyệt

Microsoft đã phát hành một bản cập nhật lớn cho Microsoft Store trên Windows 11 và lần này, đó là một sự thay đổi lớn cuối cùng khiến nó thực sự dễ sử dụng.

Rudy Huyn, kiến ​​trúc sư chính của Microsoft Store, giải thích trên Twitter rằng trọng tâm trong bản cập nhật này đặc biệt là UX cài đặt, xếp hạng và đánh giá và thành thật mà nói, toàn bộ mọi thứ đã được cải thiện đáng kể và mọi thứ dễ dàng hơn nhiều sử dụng ngay bây giờ.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở đây, Microsoft Store nói chung trông hiện đại hơn rất nhiều trên Windows 11 và điều này hoàn toàn hợp lý, đặc biệt là khi bản thân hệ điều hành này đang mang đến một cuộc đại tu lớn về cả giao diện người dùng và UX.

Ứng dụng Android trong Microsoft Store

Một trong những lời hứa của Microsoft trong những ngày mà Microsoft Store vẫn còn là một thứ mới là ứng dụng mới này sẽ trở thành nơi duy nhất cho mọi thứ trên Windows.

Và trong Windows 11, Microsoft Store đang phát triển để trở thành ngôi nhà chung của các ứng dụng Android, vì Microsoft đang bổ sung hỗ trợ cho các ứng dụng được phát triển cho hệ điều hành di động của Google trên máy tính để bàn.

Do đó, Microsoft Store sẽ hiển thị các ứng dụng được liệt kê trong Amazon Appstore trong Windows 11.

“Lần đầu tiên chúng tôi đưa các ứng dụng Android lên Windows. Bắt đầu từ cuối năm nay, mọi người sẽ có thể khám phá các ứng dụng Android trong Microsoft Store và tải chúng xuống thông qua Amazon Appstore – hãy tưởng tượng việc ghi và đăng video từ TikTok hoặc sử dụng Khan Academy Kids để học ảo ngay từ PC của bạn. Chúng tôi sẽ có nhiều điều hơn để chia sẻ về trải nghiệm này trong những tháng tới. Chúng tôi mong đợi sự hợp tác này với Amazon và Intel bằng cách sử dụng công nghệ Intel Bridge của họ, ”Microsoft cho biết.

Hỗ trợ ứng dụng Android chưa khả dụng trong các bản dựng xem trước được chuyển đến người dùng nội bộ Windows.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới