Trang chủTin TứcCũng giống như Apple, Google sẽ không còn bao gồm bộ sạc...

Cũng giống như Apple, Google sẽ không còn bao gồm bộ sạc cho điện thoại mới

Nhiều người đã chỉ trích Apple vì một loạt quyết định gây tranh cãi, chẳng hạn như loại bỏ giắc cắm tai nghe và giới thiệu tai thỏ, nhưng sớm hay muộn, hầu hết ngành công nghiệp đều chấp nhận những ý tưởng tương tự trên điện thoại của họ, ít nhiều đồng ý với hướng được chấp nhận bởi gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino.

Năm ngoái, Apple đã đưa ra một lựa chọn gây tranh cãi tương tự khi quyết định không còn trang bị bộ sạc cho iPhone mới. Nhiều người cáo buộc rằng công ty đang cố gắng kiếm thêm một số tiền bằng cách bán riêng các phụ kiện như vậy, trong khi bản thân Apple giải thích rằng hầu hết người dùng iPhone đã sở hữu một bộ sạc và việc tặng kèm một bộ sạc khác trong hộp không nhất thiết phải phù hợp với nỗ lực bảo vệ môi trường của công ty.

Bất chấp những lời chỉ trích ban đầu, ngày càng có nhiều công ty chấp nhận ý tưởng tương tự, bao gồm cả đối thủ lâu năm Samsung. Điện thoại mới được bán bởi công ty Hàn Quốc không còn đi kèm với bộ sạc trong hộp, mặc dù trong trường hợp của các thiết bị Android, mọi thứ đều tiện lợi hơn nhiều vì chúng sử dụng cổng kết nối USB Type-C thông dụng.

Không có bộ sạc với Pixel 6

Và bây giờ, đến lượt Google đi theo hướng tương tự, khi công ty gần đây đã xác nhận trong một tuyên bố cho The Verge rằng Pixel 6 và Pixel 6 Pro trong tương lai của họ sẽ không còn bao gồm bộ sạc trong hộp.

Nói cách khác, bạn sẽ phải mua một bộ sạc riêng nếu bạn chưa có, nhưng với USB-C mà chúng ta đang đề cập ở đây, đây thực sự không phải là một vấn đề lớn như vậy.

Google giải thích rằng bằng cách từ bỏ phụ kiện này, giờ đây họ có thể làm cho hộp của Pixel 6 nhỏ hơn và do đó làm cho toàn bộ sản phẩm trở nên thân thiện hơn với môi trường.

Hiện tại, bộ sạc Pixel có giá 35 đô la, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem liệu Google có giảm giá khi Pixel 6 ra mắt hay không.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới