Trang chủTin TứcĐã xóa các thiết bị không được hỗ trợ chạy Windows 11...

Đã xóa các thiết bị không được hỗ trợ chạy Windows 11 khỏi Chương trình Người dùng nội bộ Windows

Microsoft đã cập nhật các yêu cầu hệ thống của Windows 11, gây ra một cuộc tranh cãi lớn khó có thể kết thúc quá sớm.

Và trong khi Microsoft giải thích rằng cần phải có phần cứng mới để đảm bảo Windows 11 chạy hoàn hảo trên tất cả các thiết bị, thì những người dùng đã cài đặt các bản dựng xem trước của hệ điều hành này ngay cả trên các máy tính không được hỗ trợ thông thường cho rằng mọi thứ vẫn chạy tốt.

Nói cách khác, những người dùng này nói rằng Windows 11 sẽ có thể chạy hoàn hảo ngay cả trên phần cứng mà Microsoft không còn hỗ trợ.

Về lý thuyết, việc triển khai Windows 11 trên những máy tính này vẫn có thể thực hiện được với các phương pháp cài đặt thay thế, nhưng gắn bó với các bản dựng xem trước là một cách dễ dàng để thực hiện điều này vì Microsoft đã cho phép các thiết bị cũ cũng có được các bản dựng sớm của hệ điều hành.

Không còn bản dựng Windows 11 nào trên các thiết bị cũ hơn

Nhưng hóa ra, Microsoft đã cập nhật các yêu cầu đối với bản dựng xem trước Windows 11 trong chương trình Người dùng nội bộ Windows, vì vậy các máy tính không có phần cứng được hỗ trợ sẽ không còn được phép tham gia chương trình.

Thay vào đó, như Neowin báo cáo, họ đang được yêu cầu quay trở lại Windows 10, sẽ tiếp tục được hỗ trợ trên các máy tính không đủ điều kiện chuyển sang Windows 11 cho đến năm 2025.

“PC của bạn không đáp ứng các yêu cầu phần cứng tối thiểu cho Windows 11. Thiết bị của bạn không đủ điều kiện tham gia Chương trình Người dùng nội bộ Windows trên Windows 11. Vui lòng cài đặt Windows 10 để tham gia Chương trình Người dùng nội bộ Windows trong Kênh xem trước bản phát hành”, một thông báo hiển thị trên các thiết bị không được hỗ trợ trong lần đọc Windows Update.

Windows 11 sẽ ra mắt vào đầu tháng 10 cho các thiết bị đủ điều kiện và tất nhiên, không có khả năng Microsoft thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào đối với các yêu cầu hệ thống chính thức. Vì vậy, nếu hệ thống của bạn không thể chạy các bản dựng xem trước của Windows 11, thì nó cũng sẽ không thể chạy toàn bộ hệ điều hành.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới