Trang chủTin TứcĐăng ký dựa trên quảng cáo thử nghiệm Spotify với $ 0,99...

Đăng ký dựa trên quảng cáo thử nghiệm Spotify với $ 0,99 mỗi tháng

Trong khi số lượng người đăng ký trên Spotify đang tăng lên, công ty mẹ hiện đang thử nghiệm một mô hình đăng ký mới sẽ cung cấp cho người dùng một số tính năng cao cấp với mức giá thấp hơn.

Được gọi là Spotify Plus, tùy chọn đăng ký mới này được cho là cho phép người dùng bỏ qua bao nhiêu bài hát tùy thích mỗi giờ để đổi lấy việc vẫn nghe quảng cáo.

Tại thời điểm này, phiên bản miễn phí của Spotify hỗ trợ bỏ qua tối đa sáu bài hát mỗi giờ, vì vậy về lý thuyết, khi ai đó nhận được đăng ký $ 0,99, giới hạn này sẽ được dỡ bỏ. Đồng thời, người dùng miễn phí cũng sẽ được phép nghe bất kỳ bài hát nào trong album hoặc danh sách phát, trong khi phiên bản hiện tại có chế độ phát ngẫu nhiên tự động.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, mọi thứ vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và theo một tuyên bố của Spotify cho The Verge , mô hình đăng ký này thậm chí có thể không được phát hành nếu công ty không nhận được đủ phản hồi tích cực về vấn đề này.

“Chúng tôi luôn làm việc để nâng cao trải nghiệm Spotify và chúng tôi thường xuyên tiến hành các bài kiểm tra để thông báo các quyết định của mình. Chúng tôi hiện đang tiến hành thử nghiệm gói đăng ký hỗ trợ quảng cáo với một số lượng hạn chế người dùng của chúng tôi, ”Spotify được trích dẫn cho biết.

Chưa có ETA nào

Với giá 0,99 đô la mỗi tháng, đăng ký Spotify này sẽ trở thành một trong những gói có giá cả phải chăng nhất trên thị trường, rẻ hơn mức phí 9,99 đô la hiện tại mà người đăng ký trả phí đầy đủ cần phải trả để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng.

Spotify do đó có thể kiếm tiền từ nền tảng hiệu quả hơn nhiều, vì toàn bộ điều này sẽ là một chiến thắng kép cho công ty. Nó không chỉ kiếm tiền từ đăng ký, mà doanh thu quảng cáo sẽ không thay đổi, vì người dùng vẫn phải nghe quảng cáo ngay cả khi họ mua đăng ký này.

Không có thông tin nào được cung cấp về thời điểm hệ thống đăng ký mới có thể hoạt động.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới