Trang chủTin TứcĐánh giá tai nghe không dây thực sự Hammerhead của Razer (2021)

Đánh giá tai nghe không dây thực sự Hammerhead của Razer (2021)

Razer cho đến nay vẫn gây ấn tượng với phần cứng chơi game của mình, nhưng đồng thời, công ty cũng cố gắng mở rộng sang một số thị trường mới, nơi các sản phẩm của họ cuối cùng phải cạnh tranh với những tên tuổi nổi tiếng từ một số gã khổng lồ công nghệ khác.

Và ví dụ tốt nhất về vấn đề này không gì khác ngoài dòng sản phẩm tai nghe nhét tai của Razer, mặc dù tập trung vào chơi game nhưng chúng rất có thể là lựa chọn thay thế cho AirPods của Apple và Google Pixel Buds.

Nhưng hãy bắt đầu với những thông tin cần thiết và sau đó trình bày chi tiết về Hammerhead  là gì.

Đầu tiên và quan trọng nhất, tai nghe không dây Razer Hammerhead True Wireless tự hào về DNA của Razer, bắt đầu với ánh sáng Chroma RGB được tích hợp vào mỗi tai nghe. Chúng hỗ trợ không dưới 16,8 triệu màu và chất lượng xây dựng rất ấn tượng, từ thời điểm bạn mở vỏ cho đến khi bạn nhét chúng vào tai.

Thiết kế trong tai là hàng đầu và thành thật mà nói, tôi thấy tai nghe nhét tai của Razer thoải mái hơn rất nhiều so với nhiều mẫu khác hiện có trên thị trường. Tôi đã sử dụng các khuyên tai tiêu chuẩn đi kèm với tai nghe, nhưng mặt khác, có một số loại khác đi kèm trong hộp chỉ để đảm bảo chúng vừa với mọi kích thước tai và chỉ mang lại mức độ thoải mái hoàn hảo.

luu ban nhap tu dong 3

Lựa chọn sự phù hợp quan trọng hơn những gì bạn muốn tin tưởng, không chỉ về mức độ thoải mái mà còn về khả năng cách ly tiếng ồn. Tai nghe nhét tai đi kèm với tính năng khử tiếng ồn chủ động hay còn gọi là ANC, về lý thuyết được cho là loại bỏ mọi phiền nhiễu và tiếng ồn xung quanh, đồng thời cho phép bạn tận hưởng chất lượng âm thanh tốt nhất mà bạn đang nghe.

Nhưng mặt khác, tôi thấy các khuyên tai hiệu quả hơn nhiều so với ANC, vì hệ thống khử tiếng ồn vẫn cho phép một số tiếng ồn xung quanh đi qua trong nhiều trường hợp khác nhau. Vì vậy, bằng cách chọn phù hợp với khuyên tai, bạn có thể giảm bớt sự phân tâm hơn nữa theo cách đơn giản nhất có thể.

Khử tiếng ồn chủ động thực sự là một tính năng mới dành riêng cho phiên bản tai nghe nhét tai năm 2021, vì mẫu tai nghe ban đầu ra mắt vào năm 2019 thiếu các tính năng như vậy. Tương tự từ Razer Chroma RGB, đây chắc chắn là một nét chấm phá gọn gàng và tận dụng tối đa thiết bị tốt của Razer mà mọi người hiện thực sự yêu thích.

Tai nghe Hammerhead tiếp tục có chế độ chơi game có độ trễ thấp, nhưng thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng sự thỏa hiệp mà bạn thực hiện về thời lượng pin là không đáng. Bằng cách giảm độ trễ, tai nghe sẽ thích hợp hơn nhiều để chơi game, nhưng mặt khác, tác động đáng kể đến tuổi thọ pin mỗi lần sạc. Tôi đã phải sạc lại tai nghe khoảng 2 tiếng rưỡi khi sử dụng chế độ chơi game, vì vậy vào cuối ngày, tôi thà giữ nó ở chế độ vô hiệu hóa.

razer hammerhead true wireless earbuds 2021 review 533907 8 1

Mặt khác, bạn rất có thể tinh chỉnh cài đặt tai nghe từ ứng dụng đồng hành trên thiết bị di động và tối ưu hóa chúng mà không cần chế độ tích hợp, do đó giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng.

Ví dụ: tai nghe nhét tai mới đi kèm với các điều khiển cảm ứng, mặc dù chúng khá cơ bản và thậm chí không đạt được các khả năng tương tự như Mobvoi TicPods. Ví dụ: với một lần chạm đơn giản vào một trong hai tai nghe, bạn có thể chỉ cần bật và tắt ANC, nhưng mặt khác, các điều khiển phát lại và các cử chỉ khác không được hỗ trợ đồng thời.

Tuy nhiên, ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn chỉnh sửa lại các thao tác cảm ứng, đồng thời cung cấp một loạt tính năng bổ sung, chẳng hạn như thông tin về pin, cập nhật chương trình cơ sở và điều khiển hiệu ứng ánh sáng.

Thời lượng pin cung cấp các kết quả khác nhau tùy thuộc vào cách bạn sử dụng tai nghe và cấu hình của chúng. Razer nói rằng nếu bạn sử dụng đèn trên tai nghe cũng như khử tiếng ồn chủ động, bạn sẽ có thêm 4 giờ trên tai nghe cũng như thêm 16 giờ kể từ hộp đựng (nhân tiện, thiếu sạc không dây).

razer hammerhead true wireless earbuds 2021 review 533907 7

Như tôi đã nói trước đó, mặc dù tập trung vào chơi game, một số sản phẩm của Razer cuối cùng vẫn phải cạnh tranh với các sản phẩm tương tự của các công ty khác không nhất thiết phải nâng cao trải nghiệm chơi game.

Ví dụ: tai nghe nhét tai được trang bị micrô chống ồn môi trường kép, về lý thuyết, điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn vững chắc cho những thứ như hội họp và liên lạc trực tuyến đã trở nên quá phổ biến ngày nay. Hiệu suất của tính năng này khá chắc chắn và tai nghe nhét tai rất thoải mái, thật dễ dàng để sử dụng chúng không chỉ để chơi game mà còn cho các hoạt động công việc thông thường của bạn.

DÒNG ĐÁY

Tai nghe không dây Razer Hammerhead True Wireless là một sự phát triển vững chắc của mô hình thế hệ đầu tiên và không nghi ngờ gì nữa, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm như vậy trong phạm vi giá thấp, chúng nên được xem xét bởi bất kỳ người mua tiềm năng nào không nhất thiết phải tìm cho chất lượng giống như AirPods.

Tai nghe nhét tai của Razer có thể là của bạn với giá 129,99 đô la và ở mức giá này, chúng dường như chỉ cung cấp trải nghiệm công bằng không nhất thiết phải phù hợp với chữ ký cao cấp của Razer nhưng vẫn phục vụ đúng mục đích của nó.

Vào cuối ngày, nếu bạn biết chính xác những gì mong đợi, tai nghe Hammerhead True Wireless rất đáng đồng tiền. Tuy nhiên, nếu bạn mong đợi một trải nghiệm cao cấp, bạn có thể sẽ phải thất vọng.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới