Trang chủTin TứcĐây có thể là Microsoft Surface Pro 8 hoàn toàn mới

Đây có thể là Microsoft Surface Pro 8 hoàn toàn mới

Microsoft sẽ công bố dòng sản phẩm thiết bị Surface thế hệ mới của mình trong tuần này và những người có kiến ​​thức về vấn đề này đã nhiều lần nói rằng một mẫu Surface Pro mới cũng rất có thể sẽ được tung ra thị trường.

Nhưng tất nhiên, gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond vẫn hoàn toàn kín tiếng về mọi thứ, cho đến nay, theo như Microsoft được biết, sự kiện ngày 22 tháng 9 của họ vẫn bí ẩn như thường.

Mặt khác, thông tin đến từ các kênh không chính thức trực tuyến đã cung cấp cho chúng ta cái nhìn sớm về một số thông số kỹ thuật của các mẫu Surface mới và hôm nay, đến lượt Surface Pro 8 nhận được sự yêu thích.

Một tweet được đăng bởi @Shadow_Leak trên Twitter không chỉ cung cấp cái nhìn ban đầu về các thông số kỹ thuật phần cứng của Surface Pro mới mà còn với thiết kế đỉnh cao của nó, như một quảng cáo bán lẻ cho thấy thiết bị trong tất cả các vinh quang của nó.

Mặc dù đây rất có thể chỉ là một trình giữ chỗ, nhưng bức ảnh cho thấy Surface Pro 8 với các viền nhỏ hơn, một điều gì đó đã được mong đợi, đặc biệt là khi dòng sản phẩm Surface của Microsoft đã sử dụng cùng một thiết kế trong vài năm rồi.

Windows 11 được cài đặt sẵn

Hơn nữa, màn hình có thể hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz và không nghi ngờ gì nữa, đây là một bản nâng cấp lớn. Theo rò rỉ này, Surface Pro 8 sẽ được cung cấp với màn hình 13 inch.

Không có gì ngạc nhiên khi thiết bị này sẽ được cài sẵn Windows 11, vì dù sao thì hệ điều hành này cũng sẽ bắt đầu được tung ra cho các thiết bị trong kênh sản xuất vào đầu tháng sau. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó có thể có hỗ trợ Thunderbolt kép, cũng như bộ lưu trữ SSD có thể thay thế, do đó, việc nâng cấp phần cứng thuận tiện hơn nhiều.

Bộ xử lý Core thế hệ thứ 11 của Intel sẽ chịu trách nhiệm đưa mọi thứ vào hoạt động, mặc dù sẽ rất thú vị khi xem liệu Microsoft có cung cấp phiên bản AMD hay không, giống như trên các mẫu Surface khác.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới