Trang chủTin TứcĐây là các lỗi đã được sửa trong Windows 11 Build 22000.194

Đây là các lỗi đã được sửa trong Windows 11 Build 22000.194

Bản phát hành kênh Beta gần đây nhất của Microsoft trong chương trình Người dùng nội bộ Windows rõ ràng đi kèm với nhiều bản sửa lỗi và đây là điều mà mọi người có thể lường trước được vì Windows 11 dự kiến ​​sẽ bắt đầu ra mắt vào ngày 5 tháng 10.

Có một số bản sửa lỗi quan trọng trong bản phát hành này và bản sửa lỗi đầu tiên liên quan đến Màn hình xanh mà một số thiết bị nhận được khi chuyển sang chế độ chờ hiện đại.

Microsoft cho biết họ đã giải quyết được vấn đề này, vì vậy về lý thuyết, chế độ chờ hiện đại sẽ không còn gây ra lỗi nghiêm trọng trên các máy tính này nữa. Hơn nữa, Microsoft cho biết họ đã giải quyết một trục trặc làm hỏng kết nối Bluetooth trên một số PC, đồng thời sửa lỗi gây ra hiện tượng giả trên thanh tiêu đề khi bật và tắt chủ đề tương phản.

Ngoài ra còn có các bản sửa lỗi khiến phụ đề không hiển thị nữa, đặc biệt là bằng tiếng Nhật.

Sau đó, bảng thay đổi tiết lộ Windows 11 bản dựng 22000.194 bao gồm các bản sửa lỗi khi nhập với một số IME nhất định.

“Đã khắc phục sự cố khi nhập bằng một số IME nhất định của bên thứ ba vào hộp tìm kiếm trong Cài đặt có thể dẫn đến cửa sổ ứng viên được hiển thị ở nơi khác trên màn hình (không được đính kèm với hộp tìm kiếm) và / hoặc các ký tự được chèn vào hộp tìm kiếm không hiển thị, ”Công ty giải thích.

Vẫn đang trong giai đoạn xem trước

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Microsoft cũng đã bao gồm một bản vá cho các sự cố gặp phải với PowerShell trên các thiết bị Windows 11 trong đó bản dựng xem trước đã được cài đặt.

“Chúng tôi đã khắc phục sự cố khiến PowerShell tạo vô số thư mục con. Sự cố này xảy ra khi bạn sử dụng lệnh PowerShell Move-Item để di chuyển một thư mục đến một trong các thư mục con của nó. Kết quả là, âm lượng đầy lên và hệ thống ngừng phản hồi, ”nó nói.

Hãy nhớ rằng mặc dù Microsoft đã sửa ngày càng nhiều lỗi trong Windows 11, hệ điều hành này vẫn đang trong giai đoạn xem trước, do đó, các vấn đề khác vẫn có thể gặp phải khi chạy nó.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới