Trang chủTin TứcĐây là các vấn đề đã biết trong Windows 11 RTM

Đây là các vấn đề đã biết trong Windows 11 RTM

Windows 11 hiện đã có sẵn để tải xuống cho các thiết bị sản xuất, nhưng như đã nói, việc triển khai diễn ra theo từng giai đoạn vì Microsoft muốn phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn và ngăn chúng tấn công các thiết bị ngoài đó.

Tại thời điểm này, có ba vấn đề đã biết trong Windows 11, tất cả chúng đều được liệt kê là vấn đề tương thích giữa hệ điều hành và các phần mềm khác nhau.

Ví dụ, Microsoft cho biết họ đã biết về sự cố tương thích giữa Windows 11 và VirtualBox , phần mềm mạng Intel Killer và trình duyệt Cốc Cốc.

Trong trường hợp VirtualBox của Oracle, Microsoft nói rằng một giải pháp khả thi là chỉ cần tạm thời loại bỏ Hyper-V . Oracle đã hứa sẽ có bản cập nhật sớm nhất trong tháng này.

“Để giảm thiểu biện pháp bảo vệ, bạn sẽ cần phải gỡ bỏ Hyper-V hoặc Windows Hypervisor cho đến khi vấn đề này được giải quyết bằng bản cập nhật mà Oracle dự kiến ​​phát hành vào tháng 10 năm 2021. Bạn có thể kiểm tra tiến trình của Oracle bằng cách theo dõi vé # 20536 của họ. Nếu bạn không còn sử dụng VirtualBox, việc gỡ cài đặt nó cũng sẽ giảm thiểu biện pháp bảo vệ. Xin lưu ý, nếu không có biện pháp bảo vệ nào khác ảnh hưởng đến thiết bị của bạn, có thể mất tới 48 giờ trước khi nâng cấp lên Windows 11, ”Microsoft cho biết.

Không cập nhật lên Windows 11 nếu có khối

Microsoft cho biết phần mềm mạng Intel Killer cũng đã gây ra một đợt nâng cấp đối với những người được cho là có Windows 11.

“Các thiết bị có phần mềm bị ảnh hưởng có thể làm rơi các gói Giao thức Dữ liệu Người dùng (UDP) trong một số điều kiện nhất định. Điều này tạo ra hiệu suất và các vấn đề khác cho các giao thức dựa trên UDP. Ví dụ: một số trang web có thể tải chậm hơn những trang web khác trong các thiết bị bị ảnh hưởng, với video phát trực tuyến chậm hơn ở một số độ phân giải nhất định. Các giải pháp VPN dựa trên UDP cũng có thể chậm hơn, ”nó nói.

Công ty khuyến cáo không nên cài đặt Windows 11 bằng các phương pháp khác miễn là có khối nâng cấp, vì điều này có thể dẫn đến nhiều sự cố trên thiết bị của bạn.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới