Trang chủTin TứcĐây là chi phí của Microsoft Office 2021

Đây là chi phí của Microsoft Office 2021

Microsoft đã chính thức công bố chi tiết giá của Microsoft Office 2021 mới cho phép người dùng sử dụng bộ sản phẩm năng suất mà không cần đăng ký.

Ngoài ra, công ty cũng đã cung cấp thêm chi tiết về dòng tính năng, giải thích rằng nhiều tính năng của Microsoft 365 cũng là một phần của phiên bản mới.

“Một năm rưỡi qua đã chứng minh rằng điều quan trọng hơn bao giờ hết là các công cụ của chúng tôi cung cấp sự linh hoạt để kết nối và sáng tạo ảo cùng nhau. Đây là lý do tại sao trong cả Microsoft 365 và Office 2021, chúng tôi đều bao gồm Microsoft Teams cho mục đích sử dụng cá nhân để bạn có thể tương tác với bất kỳ ai bất kỳ lúc nào, cho dù đó là trò chuyện, cuộc gọi hay video. Chúng tôi cũng đang kết hợp nhiều tính năng cộng tác đã có sẵn cho người đăng ký Microsoft 365 vào Office 2021, ”công ty giải thích.

Microsoft Office 2021 rõ ràng sẽ có nhiều phiên bản và phiên bản rẻ nhất sẽ là Office Home and Student 2021, sẽ có sẵn với giá 149,99 USD. Phiên bản cụ thể này bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Microsoft Teams (trên cả Windows và Mac).

Ra mắt vào tuần tới

Sau đó, có Office Home and Business 2021, lần này sẽ có sẵn với giá $ 249,99 và cũng bao gồm Outlook cho PC và Mac.

Office 2021 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 10, cùng ngày với Windows 11 và nó sẽ được tối ưu hóa hoàn toàn cho hệ điều hành mới.

“Các chủ đề ứng dụng sẽ luôn đồng bộ với chế độ sáng hoặc tối của Windows theo mặc định. Các ứng dụng cập nhật bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Access, Project, Publisher và Visio. Chúng tôi cũng đã cố ý điều chỉnh bản cập nhật trực quan này phù hợp với tính khả dụng của Windows 11 để mang lại trải nghiệm liền mạch và liền mạch trên PC chạy Windows 11 mới. Và vâng, bản cập nhật này cũng có sẵn cho những người sử dụng Windows 10, ”Microsoft cho biết.

Không cần phải nói, gã khổng lồ phần mềm khuyến nghị tất cả những ai muốn có trải nghiệm hoàn toàn cập nhật nên đăng ký Microsoft 365.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới