Trang chủTin TứcĐây là công cụ cắt mới trong Windows 11

Đây là công cụ cắt mới trong Windows 11

Bản dựng xem trước Windows 11 gần đây nhất đi kèm với phiên bản đầu tiên của Công cụ Snipping mới sẽ là một phần của hệ điều hành này khi nó ra mắt vào cuối năm nay.

Không cần phải nói, Snipping Tool đã được đại tu là sự cải tiến của cả Snipping Tool cổ điển và Snip & Sketch trước đây có sẵn trong Windows 10Microsoft cho biết mục đích là để đóng gói những gì tốt nhất của cả hai ứng dụng dưới một mái nhà.

Công cụ Snipping mới cũng đi kèm với chế độ tối, do đó phù hợp với phần còn lại của các ứng dụng hiện đại do Microsoft cung cấp, đồng thời kết hợp khá độc đáo trong phần còn lại của hệ điều hành nếu bạn cũng đang sử dụng chủ đề tối. Tất nhiên, Snipping Tool cũng có thể tuân theo chủ đề hệ thống.

Các tùy chọn hậu ảnh chụp màn hình khác

Công cụ Snipping Tool mới cũng cho phép người dùng làm việc với ảnh chụp màn hình theo cách hiệu quả hơn, vì nó hiện đi kèm với các công cụ cho chú thích, cài đặt chỉnh sửa bổ sung, cũng như các tùy chọn cắt xén.

“Công cụ Snipping cho Windows 11 bao gồm các hình ảnh mới xây dựng từ ứng dụng cổ điển với chức năng bổ sung như phím tắt WIN + SHIFT + S từ Snip & Sketch và chỉnh sửa phong phú hơn. Chúng tôi cũng đang giới thiệu một trang cài đặt mới cho Snipping Tool, ”Microsoft giải thích.

“Chụp ảnh màn hình thật dễ dàng bằng cách sử dụng phím tắt WIN + SHIFT + S! Thao tác này sẽ hiển thị menu cắt với các tùy chọn để lựa chọn bao gồm Rectangular Snip, Freeform Snip, Windows Snip và Fullscreen Snip. ”

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng công cụ Snipping Tool mới này vẫn đang trong giai đoạn xem trước tại thời điểm này, nhưng nó sẽ sẵn sàng vào thời điểm Windows 11 ra mắt vào cuối năm nay. Microsoft chưa công bố ngày ra mắt chính thức của Windows 11, nhưng nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 10.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới