Trang chủTin TứcĐây là một ứng dụng khác cho phép bạn cài đặt Windows...

Đây là một ứng dụng khác cho phép bạn cài đặt Windows 11 Không có vấn đề gì

Việc phát hành Windows 11 đã gây ra cả sự thất vọng và nhầm lẫn trong cơ sở người dùng Windows, vì nó đi kèm với các yêu cầu hệ thống được cập nhật, do đó ngăn một số thiết bị nhận được nó.

Và không có gì ngạc nhiên khi nhiều người đã bày tỏ sự tức giận của họ trên mạng, giải thích rằng thiết bị của họ hoàn toàn có khả năng chạy Windows 11, tuy nhiên, công ty không cung cấp bản nâng cấp miễn phí vì cho rằng phần cứng của họ không đủ điều kiện.

Đúng như dự đoán, chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi ai đó nghĩ ra cách cài đặt Windows 11 ngay cả trên các máy tính không được hỗ trợ và hôm nay, tôi sẽ làm nổi bật một ứng dụng khác làm được toàn bộ điều này với một số tính năng bổ sung.

Cụ thể hơn, Ventoy là ứng dụng cho phép bạn cài đặt Windows 11 đồng thời bỏ qua quá trình xác minh các yêu cầu hệ thống, có nghĩa là bạn có thể cài đặt hệ điều hành này bất kể thiết bị của bạn có đủ điều kiện hay không.

Ứng dụng mã nguồn mở hoạt động như một sự quyến rũ

Và theo báo cáo của GHacks , ứng dụng nhỏ này cho phép bạn sao chép các tệp hình ảnh trên ổ USB ngay cả khi không định dạng nó, đồng thời cho phép bạn thực hiện điều tương tự đối với nhiều tệp hình ảnh và sau đó chọn tệp nào sẽ sử dụng để cài đặt.

“Ventoy là một công cụ mã nguồn mở để tạo ổ USB có khả năng khởi động cho các tệp ISO / WIM / IMG / VHD (x) / EFI. Với ventoy, bạn không cần phải format đĩa nhiều lần mà chỉ cần sao chép các tập tin hình ảnh vào ổ USB và khởi động nó. Bạn có thể sao chép nhiều tệp hình ảnh cùng một lúc và ventoy sẽ cung cấp cho bạn menu khởi động để chọn chúng. x86 Legacy BIOS, IA32 UEFI, x86_64 UEFI, ARM64 UEFI và MIPS64EL UEFI được hỗ trợ theo cách tương tự. Cả kiểu phân vùng MBR và GPT đều được hỗ trợ theo cùng một cách. Hầu hết các loại hệ điều hành được hỗ trợ, ”mô tả chính thức của ứng dụng cho biết.

Ventoy rõ ràng là mã nguồn mở và có thể tải xuống miễn phí từ liên kết ở trên.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới