Trang chủTin TứcĐây là New Paint mà Microsoft có thể đang phát triển cho...

Đây là New Paint mà Microsoft có thể đang phát triển cho Windows 11

Microsoft đang làm việc trên tất cả những thứ mới cho Windows 11 và hóa ra, một trong những ứng dụng được thiết kế lại hiện đại trong hệ điều hành mới này là ứng dụng Paint.

Tại một thời điểm được cho là sẽ được thay thế bằng Paint 3D mới, ứng dụng Microsoft Paint cổ điển vẫn còn đó trong Windows và không có gì ngạc nhiên khi nó vẫn đang thực hiện cắt giảm cho Windows 11.

Người dùng Reddit dieguesmosken gần đây đã phát hiện ra các tài liệu tiếp thị được xuất bản bởi tài khoản Windows chính thức trên Unsplash và trong đó cũng bao gồm một bức ảnh ban đầu về phiên bản MS Paint hiện đại mới có thể là một phần của Windows 11.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình, mọi thứ dường như trở nên bóng bẩy hơn rất nhiều, do đó, điều chỉnh giao diện người dùng của Microsoft Paint với giao diện người dùng còn lại của hệ điều hành. Hơn nữa, đầu vào bằng bút dường như cũng được hỗ trợ, điều này hoàn toàn có ý nghĩa đối với chiến lược dài hạn của Microsoft.

Windows 11 sẽ ra mắt vào tháng 10

Microsoft chưa cung cấp bất kỳ ETA cụ thể nào cho Windows 11, nhưng công ty cho rằng hệ điều hành mới sẽ xuất hiện vào cuối năm nay, rất có thể là vào tháng 10.

“Windows 11 sẽ có sẵn thông qua bản nâng cấp miễn phí cho các PC chạy Windows 10 đủ điều kiện và trên các PC mới bắt đầu vào kỳ nghỉ lễ này. Chúng tôi cũng đang làm việc với các đối tác bán lẻ của mình để đảm bảo PC chạy Windows 10 mà bạn mua hôm nay đã sẵn sàng cho việc nâng cấp lên Windows 11 ”, Microsoft cho biết trong thông báo ban đầu về Windows 11.

“Bản nâng cấp miễn phí sẽ bắt đầu được tung ra cho các PC chạy Windows 10 đủ điều kiện vào kỳ nghỉ này và tiếp tục đến năm 2022. Và vào tuần tới, chúng tôi sẽ bắt đầu chia sẻ bản dựng sớm của Windows 11 với Chương trình Người dùng nội bộ Windows – đây là một cộng đồng đam mê Windows những người hâm mộ có phản hồi quan trọng đối với chúng tôi. ”

Windows 11 đã sẵn sàng để thử nghiệm cho người dùng trong chương trình Người dùng nội bộ.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới