Trang chủTin TứcĐây là Surface Pro 8 mới trong tất cả vinh quang -...

Đây là Surface Pro 8 mới trong tất cả vinh quang – Video

Microsoft đã chính thức công bố Surface Pro 8 vào đầu tuần này và năm nay, công ty cuối cùng đã quyết định cung cấp cho thiết bị một cuộc đại tu lớn không chỉ tập trung vào các cải tiến bên dưới.

Cụ thể hơn, Surface Pro 8 đi kèm với một thiết kế mới bao gồm các viền nhỏ hơn được ghép nối với một công nghệ mới được gọi là Công nghệ Màu thích ứng để thích ứng màu sắc tốt hơn với môi trường của bạn.

“Surface Pro 8 có màn hình cảm ứng PixelSense 13” sống động, gần như tràn cạnh. Với Dolby Vision và Công nghệ Màu thích ứng, hãy tận hưởng trải nghiệm xem thoải mái và chân thực như cuộc sống. Đây là màn hình kỹ thuật tiên tiến nhất mà chúng tôi từng chế tạo. Pro 8 là thiết bị kết hợp lý tưởng, mang đến cho mọi người một chiếc máy tính bảng năng động khi đang di chuyển và thiết lập hoàn hảo cho công việc tại nhà. Máy ảnh mặt trước 5MP đáng kinh ngạc, máy ảnh mặt sau 10MP-4K, âm thanh Dolby Atmos và Studio Mics trường xa kép giúp bạn giữ được vẻ ngoài và âm thanh tốt nhất của mình, ”Microsoft giải thích.

Thông số kỹ thuật Surface Pro 8

Rõ ràng, Surface Pro 8 được thiết kế để trở thành một thiết bị rất mạnh mẽ, vì vậy, chúng ta sẽ tìm thấy bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 của Intel.

Ngoài ra, Surface Pro 8 đi kèm với hai cổng Thunderbolt 4 riêng biệt và nó sẽ cung cấp thời lượng pin lên đến 16 giờ cho mỗi lần sạc.

Không có gì ngạc nhiên khi nó chạy sẵn Windows 11, vì hệ điều hành mới sẽ có sẵn vào tháng tới cho làn sóng thiết bị sản xuất đầu tiên. Khi Surface Pro 8 bắt đầu xuất xưởng, Windows 11 đã phải là một hệ điều hành ổn định.

Surface Pro 8 mới đã có sẵn để đặt hàng trước, mặc dù vậy không cần phải nói rằng nó không nhất thiết phải là một sản phẩm giá rẻ. Phiên bản hợp lý nhất có giá không dưới $ 1,099 tại Hoa Kỳ và giá sẽ cao hơn khi bạn thêm nhiều RAM và bộ nhớ hơn.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới