Trang chủTin TứcĐiều đó đã nhanh chóng: iPhone iOS 15 có thể không còn...

Điều đó đã nhanh chóng: iPhone iOS 15 có thể không còn bị hạ cấp xuống iOS 14.7.1

Apple vừa tung ra iOS 15, nhưng đây không phải là tin tức duy nhất về mặt trận iOS sắp ra mắt trong tuần này. Công ty cũng đã ngừng ký iOS 14.7.1, do đó không thể hạ cấp xuống phiên bản này nếu bạn đã cài đặt bản phát hành mới hơn.

iOS 14.7.1 đã được tung ra vào cuối tháng 7 với một bản sửa lỗi quan trọng cho iPhone có Touch ID được ghép nối với Apple Watch, nhưng trong thời gian chờ đợi, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino cũng đã đưa ra iOS 14.8, một bản cập nhật khẩn cấp bao gồm cả 0- ngày sửa chữa lỗ hổng.

Lần này, Apple đã công bố bản cập nhật vào ngày 13 tháng 9, chỉ một tuần trước khi công ty dự kiến ​​phát hành chính thức iOS 15 cho các thiết bị được hỗ trợ.

Hạ cấp không còn được phép

Bằng cách không còn ký iOS 14.7.1 nữa, Apple khiến iPhone chạy phiên bản hệ điều hành mới hơn không thể hạ cấp xuống bản phát hành này.

Nói cách khác, sau khi cài đặt iOS 14.8 hoặc iOS 15 trên iPhone của mình, bạn không thể quay lại nữa, vì vậy bạn bị mắc kẹt với các bản phát hành này.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi tại sao điều này lại quan trọng đối với các chủ sở hữu iPhone ngoài kia, đó là bởi vì một số người dùng chỉ muốn quay lại bản phát hành trước đó do các vấn đề khác nhau gặp phải với phiên bản mới nhất của hệ điều hành. Việc hạ cấp thường giúp họ đối phó với các lỗi nghiêm trọng cho đến khi bản cập nhật mới hơn được tung ra.

Đồng thời, những người dùng muốn gắn bó với các phiên bản iOS cũ hơn thường rất quan tâm đến việc bẻ khóa iPhone của họ và trong hầu hết các trường hợp, bản phát hành càng mới thì cơ hội cho phương pháp vượt qua các hạn chế và mở khóa thiết bị càng thấp. Hiện không có bản jailbreak nào cho iOS 15 và có khả năng sẽ mất một thời gian cho đến khi bản jailbreak được phát triển và phát hành cho người dùng.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới