Trang chủTin TứcĐiều này đã diễn ra trong một thời gian: Google Drive được...

Điều này đã diễn ra trong một thời gian: Google Drive được cập nhật với bộ phận hỗ trợ Apple Silicon

Apple đã ra mắt các thiết bị hỗ trợ M1 đầu tiên của mình vào năm ngoái và kể từ đó, các nhà phát triển ngoài kia đã làm việc suốt ngày đêm để cập nhật phần mềm của họ để chạy nguyên bản trên Apple Silicon.

Bạn sẽ không nhất thiết phải mong đợi Google cần quá nhiều thời gian để bắt kịp xu hướng này, nhưng gã khổng lồ tìm kiếm gần đây chỉ cập nhật Google Drive cho máy tính để bàn với hỗ trợ đầy đủ cho máy Mac M1.

Theo Google, tính năng mới này là một phần của phiên bản 52.0, cũng hỗ trợ một số máy ảnh sao lưu vào Drive dành cho máy tính để bàn, cũng như cải thiện hiệu suất đồng bộ hóa khi kết nối mạng sau khi hoạt động ngoại tuyến.

Đẩy M1

Apple đã ra mắt chip ARM tùy chỉnh của mình vào tháng 11 năm ngoái và kể từ đó, công ty đã thỉnh thoảng ca ngợi hiệu suất của Apple Silicon.

Đầu tiên và quan trọng nhất, Apple cho biết, con chip mới này đi kèm với một cải tiến đáng chú ý về mặt hiệu suất, đặc biệt là so với các máy Mac do Intel cung cấp.

“M1 là con chip máy tính cá nhân đầu tiên được chế tạo bằng công nghệ quy trình 5 nanomet tiên tiến và được trang bị 16 tỷ bóng bán dẫn đáng kinh ngạc, là con chip nhiều nhất Apple từng đưa vào. Nó có lõi CPU nhanh nhất thế giới bằng silicon công suất thấp, hiệu suất CPU tốt nhất thế giới trên mỗi watt, đồ họa tích hợp nhanh nhất thế giới trong một máy tính cá nhân và hiệu suất máy học đột phá với Apple Neural Engine, ”Apple cho biết.

“Kết quả là, M1 mang lại hiệu suất CPU nhanh hơn 3,5 lần, hiệu suất GPU nhanh hơn 6 lần và máy học nhanh hơn tới 15 lần, đồng thời cho phép tuổi thọ pin dài hơn tới 2 lần so với máy Mac thế hệ trước. Với sự gia tăng mạnh mẽ về hiệu suất và hiệu quả, M1 mang lại bước nhảy vọt lớn nhất từ ​​trước đến nay cho Mac. ”

Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Google Drive dành cho máy Mac chạy trên Apple Silicon power bằng liên kết trong bài viết này.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới