Trang chủTin TứcDoanh số Apple Watch đi xuống đáng kể, IDC tiết lộ

Doanh số Apple Watch đi xuống đáng kể, IDC tiết lộ

Theo công ty nghiên cứu thị trường IDC, quý thứ ba của năm đã khiến Apple Watch sụt giảm nghiêm trọng khi doanh số của chiếc đồng hồ thông minh số một thế giới giảm hơn 35%.

Tuy nhiên, một báo cáo gần đây do công ty công bố cho thấy Apple vẫn là công ty số một trong thị trường thiết bị đeo được nhờ vào hiệu suất ổn định từ AirPods và Beats.

Do đó, Apple kiểm soát 28,8% thị trường, trước Samsung và Xiaomi, cả hai đều với 9,2%.

Nhưng bản thân Samsung cũng đã hoạt động mạnh mẽ trong quý thứ ba.

“Sự ra mắt gần đây của Samsung Galaxy Watch 4 Series đã được đón nhận nồng nhiệt và là một bước tiến quan trọng của nhà sản xuất đồng hồ và Google, nhờ vào việc chuyển từ Tizen sang Wear OS. Samsung không chỉ tập trung vào việc phát triển kinh doanh thiết bị đeo của mình bằng cách kết hợp các thiết bị di động, đồng hồ và dây đeo với điện thoại thông minh, mà công ty còn cố gắng ăn cắp phần ví tiền từ chi tiêu thời trang bằng việc tung ra đồng hồ phiên bản đặt trước. ”IDC cho biết .

Huawei vẫn mạnh mẽ

Thị trường tăng 9,9% trong quý trước với 138,4 triệu chiếc được bán cho khách hàng trên toàn thế giới. Xiaomi ghi nhận mức giảm mạnh nhất (23,8%), do đó tụt xuống vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng với 12,7 triệu máy bán ra.

“Các lô hàng của Xiaomi đã giảm 23,8% trong quý do sự phụ thuộc của công ty vào thiết bị đeo tay và sở thích của người tiêu dùng đối với đồng hồ đã chống lại nó. Công ty đã bắt đầu chuyển đổi từ thiết bị đeo tay sang đồng hồ và cũng đã kiên trì mở rộng ra ngoài Trung Quốc mặc dù những nỗ lực này cũng phụ thuộc nhiều vào sự thành công của hoạt động kinh doanh điện thoại thông minh trên thị trường quốc tế ”, IDC cho biết.

Huawei tiếp tục đứng thứ tư trong bảng xếp hạng với mức tăng trưởng 3,7% được ghi nhận trong quý trước, chỉ trước Imagine Marketing, công ty hiện đã đạt mức 7,2%.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới