Trang chủTin TứcDự kiến ​​sẽ tăng trưởng lượng lớn việc sử dụng iPhone trong...

Dự kiến ​​sẽ tăng trưởng lượng lớn việc sử dụng iPhone trong những tháng tới

Apple đang sẵn sàng ra mắt iPhone mới như một phần của sự kiện điển hình vào tháng 9 và một báo cáo từ IDC dự đoán rằng sự xuất hiện của thế hệ 2021 sẽ giúp thúc đẩy thị trường di động lên một mức tăng trưởng quan trọng mới trong năm nay.

Tổng lượng xuất xưởng cho năm 2021 có thể sẽ tăng 7,4% so với năm trước, với 1,37 tỷ chiếc được bán ra trên toàn thế giới. Sự tăng trưởng sẽ tiếp tục vào năm 2022 và 2023, mặc dù nó sẽ chậm hơn chỉ 3,4%.

Nhưng khi nói đến những mẫu máy có thể cung cấp sức mạnh cho toàn bộ mọi thứ, iPhone đang giành được giải thưởng cao nhất, vì tốc độ tăng trưởng của nó sẽ cao hơn gấp đôi so với con số được ghi nhận bởi Android.

“Mức tăng trưởng 7,4% có thể là do tăng trưởng 13,8% lành mạnh từ các thiết bị iOS kết hợp với mức tăng trưởng 6,2% từ Android. Mặc dù COVID-19 ảnh hưởng mạnh mẽ đến các lô hàng năm 2020, nhưng các lô hàng năm 2021 đã cố gắng thể hiện mức tăng trưởng tối thiểu so với khối lượng năm 2019 (trước đại dịch), cho chúng ta cái nhìn chính xác hơn về tình trạng thị trường. Các thị trường lớn nhất thế giới – Trung Quốc, Hoa Kỳ và Tây Âu – vẫn sẽ giảm từ năm 2019, nhưng các thị trường đang phát triển như Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Đông và Châu Phi đang thúc đẩy sự phục hồi, ”IDC cho biết.

Thiết bị 5G mang thịt xông khói về nhà

Không cần phải nói, các mô hình 5G sẽ tiếp tục là một trong những mũi nhọn thúc đẩy và IDC nói rằng các mô hình 4G có khả năng ghi nhận mức giảm giá bán trung bình quan trọng.

“ASP của điện thoại thông minh 5G sẽ đạt 634 đô la vào năm 2021, bằng phẳng từ 632 đô la vào năm 2020. Tuy nhiên, các thiết bị 4G tiếp tục chứng kiến ​​sự sụt giảm giá lớn khi ASP giảm xuống còn 206 đô la, giảm gần 30% so với năm ngoái (277 đô la ),” Nó nói rằng.

Trung Quốc sẽ vẫn dẫn đầu về việc áp dụng 5G với tổng thị phần hơn 47%.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới