Trang chủTin TứcDữ liệu cá nhân của 69 nghìn người dùng LimeVPN được tiếp...

Dữ liệu cá nhân của 69 nghìn người dùng LimeVPN được tiếp thị trên Dark Web

LimeVPN là nạn nhân của một vụ vi phạm dữ liệu ảnh hưởng đến 69.400 người dùng và dữ liệu cá nhân của họ. Các khóa công khai và riêng tư của công ty cũng bị xâm phạm.

Theo tuyên bố của một tin tặc, cơ sở dữ liệu bị đánh cắp bao gồm thông tin thanh toán, mật khẩu trong tệp văn bản, địa chỉ IP, thông tin thanh toán và tên người dùng cùng những thứ khác.

Theo báo cáo của Threatpost , một đại diện của PrivacySharks thừa nhận rằng đã có một vụ vi phạm dữ liệu tại LimeVPN và rằng tin tặc đã lấy được cơ sở dữ liệu cũng đã ghi công cho thời gian ngừng hoạt động của trang web. Công ty tuyên bố, “Tin tặc đã thông báo với chúng tôi rằng họ có khóa riêng của mọi người dùng, đây là một vấn đề bảo mật nghiêm trọng vì nó có nghĩa là họ có thể dễ dàng giải mã mọi lưu lượng truy cập của người dùng LimeVPN”.

Tội phạm mạng có thể giải mã lưu lượng truy cập internet được truyền bằng LimeVPN và sử dụng nó trong các hoạt động tiếp theo của chúng.

Thông tin bị đánh cắp được tiếp thị trên một diễn đàn hack 

Dữ liệu đã được tiếp thị trên cộng đồng hack nổi tiếng RaidForums bởi một hacker được biết đến với cái tên Slashx. Đầu tiên, ông nói rằng tập dữ liệu chứa khoảng 10.000 mục nhập và đặt giá 400 đô la cho gói dữ liệu. Sau đó, anh ta tăng số lượng hồ sơ và thông báo cho các nhà nghiên cứu rằng anh ta có thể thực hiện hành vi đánh cắp dữ liệu bằng cách khai thác một lỗ hổng bảo mật.

Ngoài ra, nhóm điều tra RestorePrivacy tiết lộ rằng tin tặc không đánh cắp bất kỳ thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc thông tin ngân hàng nào vì chúng sử dụng WHMCS làm bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba. Tuy nhiên, các tin tặc tuyên bố anh ta có toàn quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu WHMCS thông qua vụ hack dữ liệu LimeVPN.

Sự kiện đặt ra câu hỏi về độ tin cậy của LimeVPN, vì công ty quảng cáo các dịch vụ của mình là không ghi lại nhật ký hoạt động của người dùng. Tuy nhiên, thông tin nói trên lại mâu thuẫn với sự sẵn có của các hồ sơ được cho là bị đánh cắp.

PrivacySharks khuyên người dùng của họ nên thay thế hoặc đóng băng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, cũng như thay đổi mật khẩu của họ ngay lập tức. Một lời khuyên khác mà người tiêu dùng nên xem xét là bật xác thực hai yếu tố.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới