Trang chủTin TứcDự luật của Quốc hội nhằm tăng cường an ninh mạng trong...

Dự luật của Quốc hội nhằm tăng cường an ninh mạng trong giáo dục

Một biện pháp mới được đệ trình tại Hạ viện gần đây sẽ cung cấp hướng dẫn cho các nhà cung cấp K-12 về các thủ tục an ninh mạng hiệu quả. Hơn nữa, nó nhằm mục đích cung cấp hỗ trợ trong việc thiết lập các ưu tiên tài trợ mới có lợi cho các tổ chức giáo dục, theo Edweek . 

Hạ nghị sĩ Doris Matsui đã giới thiệu Đạo luật Tăng cường An ninh mạng K-12 vào ngày 17 tháng 6. Trong khi các nhà lập pháp trước đó đã đệ trình một dự luật tương tự vào năm 2020, nhưng nó đã thất bại, như nhiệm kỳ quốc hội trước đó đã kết thúc vào tháng 12.

Dự luật này tìm cách phát triển một chương trình an ninh mạng K-12 sẽ đào tạo học sinh, cung cấp các bài học quý giá, phổ biến các phương pháp hay nhất, cũng như đưa ra các khuyến nghị về các công cụ bảo mật trực tuyến mà các khu học và tiểu bang có thể mua. DHS được yêu cầu hợp tác với các nhà cung cấp công nghệ trường học và các công ty an ninh mạng để xác định các phương pháp tốt để bảo mật mạng giáo dục.

Doug Levin, giám đốc an ninh mạng K-12 của quốc gia, đang làm việc để thông qua dự luật Matsui. Trong trường hợp dự luật được thông qua, dự kiến ​​sẽ dẫn đến hành động quản lý quan trọng ở cả cấp liên bang và tiểu bang.

Cần có luật an ninh mạng tốt hơn cho các cơ sở giáo dục

Levin cho biết thêm, trước các chính sách an ninh mạng ngày càng nghiêm ngặt của chính phủ, các cơ sở giáo dục của học khu và cơ quan sẽ chuyển sang các tổ chức đã tạo ra và tuân thủ một bộ thực hành tốt nhất được thiết lập tốt về an ninh mạng.

Một dự luật được đưa ra tại Quốc hội sẽ tạo ra một cơ sở dữ liệu mới do Bộ An ninh Nội địa giám sát. Dự luật có thể cung cấp cho các trường các khuyến nghị về các công cụ và dịch vụ bảo mật máy tính. Hơn nữa, nó có thể cung cấp cho các trường học và các cơ hội xin tài trợ để cải thiện an ninh mạng của họ.

Matsui kết luận “Khi bọn tội phạm mạng ngày càng tinh vi và hung hãn hơn, chúng ta phải cung cấp các nguồn lực và thông tin cần thiết để bảo vệ trường học của chúng ta” […] “Đạo luật Tăng cường An ninh mạng K-12 cung cấp một lộ trình và chuẩn bị cho cơ sở hạ tầng mạng của chúng ta trước những mối đe dọa trong tương lai ”.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới