Trang chủTin TứcEdge đã có đầy đủ 4 phiên bản Canary, Dev, Beta và...

Edge đã có đầy đủ 4 phiên bản Canary, Dev, Beta và Stable trên cả nền tảng Android và iOS

Microsoft hôm nay đã công bố tất cả các phiên bản của trình duyệt Edge trên cả hai nền tảng di động lớn nhất hiện nay là Android và iOS, chính thức khẳng định sự hiện diện của mình trên hai nền tảng này. Bốn phiên bản Edge mà Microsoft đưa lên Android và iOS bao gồm Edge Canary (phiên bản cập nhật sớm nhất), Edge Dev (dành cho lập trình viên), Edge Beta (dành cho đa số người dùng muốn trải nghiệm sớm) và Edge Stable (dành cho tất cả mọi người). Sự có mặt đầy đủ 4 phiên bản của Edge trên Android và iOS cho thấy họ muốn cạnh tranh sòng phẳng với các trình duyệt khác, đặc biệt là Google Chrome.

Người dùng có thể tải miễn phí cả 4 phiên bản này về để trải nghiệm, mỗi phiên bản sẽ có độ ổn định tăng dần, từ Canary – Dev – Beta – Stable.

Theo Mspoweruser.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới