Trang chủTin TứcFace ID được tích hợp vào màn hình vẫn không chắc chắn...

Face ID được tích hợp vào màn hình vẫn không chắc chắn trên iPhone 14

IPhone 13 sắp ra mắt, nhưng một bộ ảnh render đã xuất hiện trên các tiêu đề đầu tuần này và được cho là cho thấy iPhone 14 sắp ra mắt đang tạo ra rất nhiều tiếng vang trên WWW.

Và tất cả là vì những bức ảnh này xem trước rất nhiều thay đổi lớn sắp có trên iPhone, bao gồm cả việc loại bỏ phần tai thỏ khét tiếng .

Được giới thiệu vào năm 2017 trên iPhone X, notch luôn là một tính năng gây tranh cãi, mặc dù hầu hết mọi người cuối cùng đã quen với nó. Tuy nhiên, Apple đã và đang tìm cách loại bỏ nó kể từ đó và năm nay, ví dụ, phần tai thỏ có thể nhỏ hơn trên iPhone thế hệ mới.

Nhưng vào năm 2022, iPhone 14 có thể mang đến một sự thay đổi về thiết kế mà nhiều người đang chờ đợi: phần tai thỏ có thể bị loại bỏ hoàn toàn, và Apple sẽ áp dụng một cách tiếp cận riêng mà chi tiết cụ thể vẫn chưa rõ ràng.

Face ID và Touch ID

Về lý thuyết, việc loại bỏ notch có thể có hai ý nghĩa đối với tương lai của Face ID. Mặt khác, Face ID có thể được chuyển đến một vị trí mới và phiên bản có những thay đổi lớn hơn để trở thành hiện thực là tích hợp tất cả các thành phần ngay vào kính. Mặt khác, Apple có thể loại bỏ hoàn toàn Face ID, nhưng điều này khó xảy ra nếu công ty đã nỗ lực nhiều như thế nào vào tính năng cụ thể này.

Nhưng ngoài Face ID, Apple cũng có thể mang Touch ID trở lại, một lần nữa được nhúng vào kính.

Nhà phân tích Rouss Young nói rằng Apple thực sự đang làm việc để đưa Face ID vào dưới màn hình, nhưng hiện tại, thiết kế này vẫn chưa phải là cuối cùng. Vì vậy, nói cách khác, Apple muốn làm điều đó, nhưng vẫn còn phải xem liệu công ty có đủ thời gian để hoàn thành mọi thứ đúng lúc cho sự ra mắt của iPhone 14 hay không.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới