Trang chủTin TứcFacebook công bố mã hóa đầu cuối của Messenger cho cuộc gọi...

Facebook công bố mã hóa đầu cuối của Messenger cho cuộc gọi thoại và video

Facebook vừa thông báo rằng họ đang bắt đầu triển khai mã hóa đầu cuối cho các cuộc gọi thoại và thoại sau khi công ty trước đó đã cung cấp tính năng bảo mật tương tự cho các cuộc trò chuyện trực tiếp.

Nói cách khác, Facebook nói rằng bất kỳ ai thực hiện cuộc gọi âm thanh hoặc video trên ứng dụng Messenger của họ sẽ được hưởng lợi từ mã hóa hiện đại đảm bảo không ai theo dõi họ.

“Mã hóa đầu cuối đã được sử dụng rộng rãi bởi các ứng dụng như WhatsApp để giữ an toàn cho các cuộc trò chuyện cá nhân khỏi tin tặc và tội phạm. Nó đang trở thành tiêu chuẩn của ngành và hoạt động giống như một ổ khóa và chìa khóa, nơi chỉ bạn và những người trong cuộc trò chuyện hoặc cuộc gọi mới có quyền truy cập vào cuộc trò chuyện ”, Facebook cho biết.

“Nội dung tin nhắn và cuộc gọi của bạn trong một cuộc trò chuyện được mã hóa đầu cuối được bảo vệ từ thời điểm nó rời khỏi thiết bị của bạn cho đến khi nó đến thiết bị của người nhận. Điều này có nghĩa là không ai khác, kể cả Facebook, có thể xem hoặc nghe những gì được gửi hoặc nói. Xin lưu ý rằng bạn có thể báo cáo một tin nhắn được mã hóa end-to-end cho chúng tôi nếu có vấn đề gì đó ”.

Nhiều cải tiến bảo mật hơn trên đường của họ

Hơn nữa, Facebook cho biết họ sẽ bắt đầu thử nghiệm rộng rãi mã hóa đầu cuối cho trò chuyện nhóm, bao gồm cả cuộc gọi thoại và video, nhưng hiện tại, vẫn chưa có ETA về thời điểm tính năng này có thể triển khai cho mọi người trên Messenger.

Người dùng Instagram cũng sẽ nhận được mã hóa end-to-end được cải thiện, vì Facebook cho biết họ sẽ thêm cài đặt chọn tham gia để bảo vệ bổ sung trên DM. Facebook cho biết một thử nghiệm sẽ bắt đầu ở một số quốc gia nhất định và nó sẽ có hiệu lực đối với các cuộc gọi và cuộc trò chuyện trên Instagram.

Bản cập nhật mới nhất cũng bao gồm các cài đặt bổ sung để biến mất tin nhắn trong cuộc trò chuyện trên Messenger, vì người dùng hiện có thể chọn từ nhiều tùy chọn hơn, bắt đầu với 5 giây và kéo dài đến 24 giờ. Cài đặt mới hiện có sẵn cho tất cả mọi người sử dụng Messenger.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới