Trang chủTin TứcFirefox sẽ hiển thị các đề xuất trong thanh địa chỉ (Không,...

Firefox sẽ hiển thị các đề xuất trong thanh địa chỉ (Không, chúng không phải là quảng cáo)

Mozilla đang chuẩn bị thực hiện một thay đổi gây tranh cãi khác trên Firefox, lần này với một tính năng sẽ cung cấp cho người dùng những gì rất có thể được coi là quảng cáo.

Được gọi là đề xuất “từ các đối tác đáng tin cậy của chúng tôi”, dựa trên những gì bạn đang tìm kiếm, các danh sách mới này sẽ bắt đầu hiển thị trong Firefox 92, với Mozilla giải thích rằng toàn bộ điều được cho là cải thiện trải nghiệm tìm kiếm và tìm một trang web cụ thể nhanh hơn nhiều .

Mozilla đảm bảo không có thông tin và dữ liệu nào bị thu thập, vì vậy về lý thuyết, quyền riêng tư của bạn vẫn vững chắc như trước.

Nhưng tất nhiên, không phải ai cũng hào hứng với những đề xuất này trên thanh địa chỉ, đặc biệt là bởi vì, như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình do chính Mozilla cung cấp, nó làm cho giao diện người dùng tổng thể hơi lộn xộn.

“Firefox luôn cung cấp các đề xuất trên thanh địa chỉ, chẳng hạn như các trang web từ lịch sử duyệt web của bạn, dấu trang và các tab đang mở (được bật theo mặc định), cũng như các đề xuất từ ​​công cụ tìm kiếm mặc định của bạn. Bắt đầu từ phiên bản Firefox 92, bạn cũng sẽ nhận được các đề xuất mới, có liên quan từ các đối tác đáng tin cậy của chúng tôi dựa trên những gì bạn đang tìm kiếm. Không có dữ liệu mới nào được thu thập, lưu trữ hoặc chia sẻ để đưa ra các đề xuất mới này ”, Mozilla cho biết trong một tài liệu hỗ trợ công nghệ.

Nhập đề xuất của Firefox

Toàn bộ điều này được hỗ trợ bởi Firefox Suggest, một tính năng mới, như bạn có thể dễ dàng đoán ra, được cho là cung cấp cho bạn nội dung dựa trên những gì bạn đã tìm kiếm trước đây.

“Firefox Suggest cung cấp các gợi ý trang web trên thanh địa chỉ. Khi đề xuất theo ngữ cảnh được bật, Firefox Suggest sử dụng vị trí thành phố và các từ khóa tìm kiếm của bạn để đưa ra đề xuất theo ngữ cảnh từ Firefox và các đối tác của chúng tôi, đồng thời lưu ý đến quyền riêng tư của bạn ”, Mozilla nói.

Tính năng mới này sẽ có sẵn trên máy tính để bàn bắt đầu với việc phát hành Firefox 92 và tất nhiên, người dùng có thể tùy chỉnh trải nghiệm Đề xuất của Firefox từ màn hình cài đặt.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới