Trang chủTin TứcGenius Remasters Mac OS X Hình nền ở độ phân giải 6K...

Genius Remasters Mac OS X Hình nền ở độ phân giải 6K với P3 đầy đủ

Nếu bạn đang muốn làm mới màn hình nền của mình và muốn có một hình nền chất lượng cao, thì làm thế nào về việc sử dụng một hình nền cũ mới có độ phân giải 6K?

Không có nhầm lẫn ở đó vì những gì chúng tôi có ở đây là một gói hình nền Mac OS X gốc được làm lại ở độ phân giải 6K và hỗ trợ gam màu rộng P3 đầy đủ.

Nói cách khác, chúng là những hình nền cũ trông như mới, tất cả là nhờ nhà phát triển Rafael Conde , người đã biến mọi thứ trở nên khả thi và quan trọng hơn là phát hành mọi thứ miễn phí trực tuyến.

Vì vậy, bạn có thể tải xuống gói hình nền đầy đủ ở độ phân giải 6K từ trang web của anh ấy , cùng với các phiên bản được tối ưu hóa đặc biệt cho iPhone, iPad và máy tính để bàn Mac.

Làm thế nào toàn bộ điều có thể được

Nếu bạn nghĩ rằng đây là một công việc kinh doanh dễ dàng, thì đó không phải là điều mà Joe Trung bình có thể làm được. Nhưng mặt khác, nhà phát triển cho rằng không có gì lạ mắt trong quá trình mượn một hình nền cũ và sau đó làm lại nó ở độ phân giải 6K.

“Không có gì lạ mắt, tôi đã theo dõi các phiên bản gốc của hình nền, nâng cấp chúng bằng Machine Learning, áp dụng không gian màu P3, Machine Learning để khử nhiễu và sau đó tinh chỉnh chúng theo cách thủ công để phù hợp hơn với cách tôi ghi nhớ. Nó không hoàn hảo, nhưng đây là điều tốt nhất tôi có thể làm, ”anh nói.

Đừng tin Rafa khi anh ấy nói những hình nền này không hoàn hảo. Độ phân giải 6K khiến chúng trông đẹp đến khó tin, đặc biệt là trên các màn hình lớn hơn hỗ trợ không gian màu P3.

Bạn có thể tìm toàn bộ bộ sưu tập trên trang web được đề cập ở trên và cuộn tải xuống để tìm các phiên bản dành riêng cho các thiết bị Apple khác (iPad và iPhone) nếu bạn không muốn tải toàn bộ bộ sưu tập trên máy tính để bàn của mình.

Tái bút: những hình nền này cũng trông tuyệt vời trên máy tính Windows.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới