Trang chủTin TứcGia đình iPhone 13 cuối cùng bao gồm phiên bản 1TB

Gia đình iPhone 13 cuối cùng bao gồm phiên bản 1TB

Apple đang chuẩn bị ra mắt iPhone 13 mới của mình và theo một báo cáo mới của nhà phân tích, rất có thể cuối cùng công ty sẽ đưa vào phiên bản 1TB ít nhất cho các mẫu Pro.

Những người quen thuộc với vấn đề này cho biết dòng sản phẩm iPhone năm nay cũng sẽ có bốn mẫu, giống như thế hệ trước, bắt đầu với một chiếc iPhone mini và sau đó tiếp tục với một chiếc iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Các mô hình Pro do đó dự kiến ​​sẽ có phiên bản 1TB, theo các nhà phân tích của Wedbush.

“Từ góc độ thông số kỹ thuật, chúng tôi đã tăng cường niềm tin rằng iPhone 13 sẽ có tùy chọn lưu trữ 1 terabyte hấp dẫn, gấp đôi so với dung lượng lưu trữ Pro cao nhất hiện nay (512GB) và cũng sẽ bao gồm một số cải tiến quan trọng với Lidar trên tất cả các iPhone. 13 mô hình, ”các nhà phân tích tin tưởng.

Apple rất có thể sẽ quay trở lại thông báo điển hình vào tháng 9 cho iPhone 13, vì công ty muốn quay trở lại lịch ra mắt thông thường sau những lần trì hoãn lớn đã trải qua vào năm ngoái.

Lời mời sẽ được gửi vào đầu tháng 9

Vào năm 2020, Apple đã công bố iPhone mới vào tháng 10, với một số mẫu cuối cùng sẽ được tung ra thị trường vào tháng 11 do kinh nghiệm đấu tranh sản xuất của các đối tác Apple.

“Các đợt kiểm tra chuỗi cung ứng Châu Á gần đây của chúng tôi trong 2H đặt các bản dựng iPhone từ 130M đến 150M. IPhone 13 dường như đại diện cho 35% -45% các bản dựng iPhone trong Quý 3, triển vọng tích cực này giúp chúng tôi nâng cao niềm tin rằng thời gian ra mắt vào năm 2021 sẽ là “bình thường”. Từ góc độ thời gian, chúng tôi tin rằng sự ra mắt iPhone 13 hiện tại được dự kiến ​​vào tuần thứ ba trong tháng 9. Từ iPhone 5 đến iPhone 8, mỗi năm đều có mặt trên thị trường vào tháng 9. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi với iPhone X.

Apple rõ ràng vẫn kín tiếng về mọi thứ, nhưng xác nhận sẽ được cung cấp vào đầu tháng 9 khi công ty bắt đầu gửi lời mời tham gia sự kiện ra mắt iPhone 13.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới